2019-04-19

Aaron Wan-Bissaka được Premier League săn đón

Feature image

Mọi ánh mắt đều đổ dồn về Aaron Wan-Bissaka, 21 tuổi, người chơi hậu vệ phải cho Crystal Palace. Tài năng trẻ đã có một lối vào nổi bật vào đội bóng Palace ba năm trước. Wan-Bissaka đã có 35 lần ra sân ấn tượng trong tất cả các trận đấu của Crystal Palace. Anh ấy đã phát triển thành cầu thủ nổi tiếng và đáng khao khát nhất tại Premier League kể từ khi ra mắt trong trận thua 1-0 trước Tottenham năm ngoái.

Một số câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm rõ ràng đối với cầu thủ này bao gồm Manchester City , Chelsea, Manchester United, Everton và Borussia Dortmund. Theo một số báo cáo, ước tính khoảng 30 đến 40 triệu bảng sẽ xảy ra trong quá trình theo đuổi cầu thủ 21 tuổi do tuổi tác và khả năng của anh ta.

Hợp đồng hiện tại của Wan-Bissaka có hiệu lực cho đến Mùa hè năm 2022 tại Selhurst Park Tuy nhiên, Manchester City đã tiến bộ hơn và bày tỏ sự quan tâm của họ đối với tài năng trẻ trở lại vào tháng 1, tuy nhiên, đội bóng của Wan-Bissaka, Crystal Palace đã kiên quyết chống lại việc bán 21 năm- cũ.

Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.