Poker
2020-10-29

BÍ MẬT CỦA TRÒ CHƠI POKER TRỰC TUYẾN

Feature image

Freerolls là các giải đấu miễn phí mà các trang web poker trực tuyến chạy cho các khách hàng chọn lọc. Phí tham gia chơi miễn phí nên bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ khoản tiền mặt thực tế nào – mặc dù bạn thực sự có thể KIẾM tiền thật.

Có rất nhiều giải tự do để lựa chọn và thậm chí đăng ký một trang web poker thông qua W88-yes.com có thể giúp bạn truy cập vào các giải đấu miễn phí độc quyền mỗi tuần.

Tuy nhiên, có nhiều cách, bao gồm cả giải tự do cho các khu vực, câu lạc bộ hoặc nhóm nhất định.

Freerolls về cơ bản là một phần thưởng miễn phí cho khách hàng poker. Nếu bạn tham gia vào các giải tự do, hãy chắc chắn thực hiện một số nghiên cứu vì bạn hầu như luôn có thể tìm thấy nhiều giải đấu miễn phí.

Cách kiếm tiền trong phần thưởng Poker của bạn

Có một điều bạn phải biết về tiền thưởng poker trực tuyến. Hầu hết các phần thưởng đăng ký sẽ không được trao ngay lập tức, thay vào đó bạn phải chứng minh rằng bạn thực sự sẽ chơi một số ván bài trên trang web poker đó.

Nói chung, tiền thưởng được phát hành dựa trên số điểm người chơi thường xuyên bạn kiếm được. Vì lý do này, nó thực sự tốt để thử và có được nhiều ván bài nhất có thể trong vài tuần đầu tiên sau khi bạn đã đăng ký một trang web poker trực tuyến. Khi những tuần đó kết thúc và bạn ít nhất kiếm được một số tiền thưởng, bạn có thể thư giãn một chút.

Điều hướng Sảnh Poker trực tuyến

Sảnh poker trực tuyến là nơi bạn tìm thấy các trò chơi poker mà một trang web poker trực tuyến cung cấp.

Hầu hết các trang web poker trực tuyến cung cấp một tùy chọn bắt đầu nhanh chóng, rất hữu ích cho người chơi mới. Bạn chỉ cần nhập vào trò chơi bạn muốn chơi, số tiền bạn muốn chơi, số lượng người chơi bạn muốn chơi và sau đó nhấp vào chơi.

Bạn ngay lập tức được ngồi vào trò chơi mà bạn chọn.

Nếu bạn muốn điều tra sảnh thêm một chút thì nó thường được phân loại theo Trò chơi tiền mặt, Giải đấu, Sit & Go và bất kỳ trò chơi định dạng đặc biệt nào mà trang web cung cấp

Cũng sẽ có một tab “Chơi ngay” hoặc “Chơi miễn phí” nơi bạn có thể tìm thấy các trò chơi kiếm tiền miễn phí.

Tab Giải đấu thường được tải với các sự kiện, do đó, bạn sẽ muốn lọc nó để bạn thực sự có thể thấy những gì diễn ra.

Các bàn chơi chỉ có người mới bắt đầu

Hầu hết các trang web poker trực tuyến đều có các bàn “người mới bắt đầu” và những bàn này rất được khuyến khích cho người chơi mới vì bạn sẽ chỉ ngồi với những người chơi khác tự phân loại mình là người mới bắt đầu.

Điều này làm tăng đáng kể sân chơi cho những người chơi mới vẫn quen với tốc độ và tính năng của poker trực tuyến.

Nếu bạn ở trên bàn mới bắt đầu, bạn sẽ bị giới hạn chơi ở một bàn duy nhất, điều này thực sự lý tưởng nếu bạn vẫn đang học cách chơi trò chơi. Tốc độ tương đối chậm của các bàn dành cho người mới bắt đầu khiến những con cá mập tránh xa, cũng như giới hạn số ván bạn đã chơi trên các trang web.

Khi bạn đã vượt qua một ngưỡng nhất định, bạn không thể truy cập các bàn mới bắt đầu nữa.

Theo dõi kết quả của bạn!

Ngay cả khi bạn chỉ là một người chơi poker bình thường, nó thực sự có thể giúp theo dõi kết quả poker của bạn. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về nơi bạn thực sự chiến thắng và mất tiền của bạn và những gì hoạt động và những gì không.

May mắn thay, hầu hết các trang web poker trực tuyến cung cấp theo dõi riêng của họ. Hãy chắc chắn nhấp vào số liệu thống kê phiên của bạn sau khi bạn đã chơi xong để hiểu cách bạn đã làm. Bạn sẽ muốn đặc biệt chú ý đến tỷ lệ thắng của mình, số lần thất bại được nhìn thấy và số lần bạn tham dự trận đấu.