2019-12-17

Biết sự khác biệt: Hạn chế so với Không giới hạn Poker

Feature image

Poker Rất nhiều người dường như không hiểu được tính đa dạng và tính linh hoạt của trò chơi. Từ trò chơi tiền mặt cho đến các giải đấu, poker cũng có thể đi không giới hạn, với giới hạn nồi và giới hạn cố định. Ngoài ra còn có một lựa chọn cho người chơi từ các nước khác để chơi trực tuyến hoặc thậm chí sống. Chơi các trò chơi trực tuyến có thể diễn ra trong một sòng bạc hoặc chỉ tại nhà riêng của người chơi.

Với mỗi loại trò chơi poker, có một loạt các chiến lược riêng lẻ đòi hỏi kỹ thuật phức tạp cho mỗi trò chơi. Điều này biện minh cho lý do tại sao một vài người chơi trò chơi tiền mặt chuyên nghiệp chơi kém trong các giải đấu thực tế. Đồng thời, cũng có những người chơi poker trực tuyến, kiếm được hàng tỷ đô la mỗi năm, nhưng cũng có thể bị phá sản khi họ chơi trực tiếp trong sòng bạc trực tuyếnnhư w88 .

Tương phản Limit và No Limit Poker

Chơi với giới hạn (cố định) và giới hạn Pot

Khi nói đến kỹ thuật, có một số khác biệt khi chơi với giới hạn, không giới hạn , hoặc với giới hạn nồi. Hiểu biết về các nguyên tắc toán học rất quan trọng khi chơi poker với giới hạn. Có một cách chơi đúng và không chính xác cho hầu hết các bàn tay. Chơi poker với t ỷ lệ cược  và hiểu biết về rủi ro đối với phần thưởng sẽ chỉ tạo ra một khoản tiền nhỏ ở mỗi lần đặt cược, nhưng sẽ dần dần làm họ thắng nhiều hơn trong một thời gian dài.

Chơi với Không giới hạn

Không có khu vực xác định khi chơi một trò chơi thích hợp của poker không giới hạn . Poker không giới hạn ít nhiều dựa trên phản ứng của đối phương với mỗi bàn tay mà bạn nâng cao. Xét dao động mà đi với mỗi vở kịch, đa dạng trong kỹ thuật và cách tiếp cận sẽ net bạn số tiền tối đa tiền . Khi bạn đến một điểm mà bạn đã vấp phải một chiếc thuyền, hãy cân nhắc các câu hỏi sau đây.

  • Bạn có đánh cuộc? (Nếu có, phần trăm của nồi nào?)
  • Bạn có cân nhắc việc kiểm tra không?
  • Bạn có kiểm tra gọi không?
  • Bạn sẽ kiểm tra và chờ đợi một con đường sau để đặt cược?
  • Bạn có nâng cao người trước mặt bạn?
  • Bạn có làm chậm người đó ngay trước mặt bạn với cuộc gọi bằng phẳng không?
  • Bạn sẽ thực hiện một động thái hoàn toàn khác biệt và bất ngờ?

Không có động thái rõ ràng để trả lời những câu hỏi này. Nó sẽ phụ thuộc vào cách đối thủ của bạn sẽ giải quyết. Đảm bảo rằng bạn hiểu phản ứng của đối phương là hết sức quan trọng trong việc theo đuổi tối đa thắng lợi của bạn  trong một trò chơi poker mà không có giới hạn.

Tỷ lệ Implied

Đây được gọi là rủi ro mà bạn thực hiện đối với một hành động cá nhân chống lại những gì bạn có thể làm được. Tỷ lệ cược sử dụng khác nhau giữa giới hạn và **không có trò chơi poker giới hạn. **Các quyết định về giới hạn được xây dựng từ ý tưởng rủi ro của cá cược đơn với rủi ro về kích cỡ của quả lựu (pot odds). Số tiền chính xác bạn và đối thủ của bạn đang đặt cược là có giới hạn, nhưng không phải là khá trong trò chơi poker không giới hạn.

Người chơi Poker phải có bản năng và có thể nhận ra rằng một trận hòa sẽ có lợi nhuận lớn hay không trở lại bất cứ điều gì. Nói rằng, bạn nhấn thẻ tuôn ra trên sông sau khi gọi $ 20.00 đặt cược vào lượt, bạn sẽ có thể thuyết phục đối thủ của bạn để đầu tư nhiều hơn? Tỷ lệ rút gọn phần trăm thấp có thể là kết quả của việc đứng để đòi toàn bộ stack của đối phương.

Điều này có thể là một lợi ích tốt hoặc xấu tùy thuộc vào loại đối thủ của bạn. Nếu đối thủ của bạn là loại người sẵn sàng gấp một bàn tay tốt cho bất kỳ thẻ tuôn ra, sau đó tận dụng lợi thế. Đặt cược vào dòng sông bất cứ khi nào có thể tuôn ra, ngay cả khi bạn thực sự không có nó. Đó là tất cả về các giả định di chuyển của họ.

Tận dụng lợi thế

Đó là một thực tế được biết rằng có những người chơi có thể giữ một mặt poker thẳng. Họ được biết là làm cho nó khó để dự đoán bàn tay của họ. Mặc dù, cũng có những cầu thủ poker dày đặc và tầm thường. Có những đối thủ có thể là người mới chơi poker. Họ là những người không hiểu đầy đủ các dos và không nên làm của trò chơi nào được nêu ra. Vì họ có thể sẽ không biết rằng có ba thẻ tuôn ra có thể không an toàn, rất dễ khai thác sự thiếu hiểu biết của họ.

Trong giới hạn, những sai lầm như vậy thường có thể gây tốn kém cho người chơi một hoặc hai lần đặt cược lớn. Không có giới hạn, nó là nguy hiểm hơn kể từ khi người chơi có thể mất toàn bộ stack cùng một lúc. Vì vậy, hiểu được điểm yếu của đối phương có thể cho bạn một cạnh trong các trò chơi nguy hiểm của Texas Hold'em.

Giới hạn hoặc Không giới hạn, Nó Vẫn là Một Cộng đồng Poker Trò chơi

Tóm lại, giới hạn và không giới hạn làm hoặc phá vỡ bạn như là một người chơi poker. Khi chơi với giới hạn, hãy nhớ rằng đó là một trò chơi về showdown. Mọi động thái bạn thực hiện phải là chiến lược, cho dù nó có thể tiến triển trong bao lâu.

Mục đích là để thực hiện tốt và tích cực dài hạn di chuyển. Không có giới hạn là hoàn toàn ngược lại, nơi các khoản tiền lớn được tạo ra bằng cách không bao giờ đóng cửa. Có thể vận dụng hành động của đối phương bằng cách đánh giá điểm yếu.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có được quyền truy cập phí bảo hiểm cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam vào năm 2020.