2020-09-23

Blackjack : Biết bí mật để đánh bại các đại lý

Feature image

Mọi người gọi nó là " Black Jack ", trong khi những người khác gọi nó là "Hai mươi mốt". Dù và bất cứ người nào thích đặt tên trò chơi phổ biến này, không thể phủ nhận rằng mục tiêu chính của trò chơi dựa trên nguồn gốc của nó. Nó luôn luôn là một phần lớn của cờ bạc. Black Jack hoàn toàn có nghĩa là "Đánh bại các đại lý!"

Blackjack trong w88 thường được chơi với một (1) đến tám (8) bộ bài. Để xáo trộn chúng tốt trong suốt trò chơi, hầu hết các sòng bạc đều sử dụng máy xáo trộn. Có hai cấp độ của trò chơi cần phải xáo trộn kỹ lưỡng các thẻ:

Một, với trò chơi đơn và đôi sàn. Đó là nơi các đại lý mất trên các thẻ và xử lý chúng cho người chơi.

Trò chơi thứ hai là Trò chơi nhiều tầng, trong đó thẻ được đặt trong hộp đựng khay mà họ gọi là "Giày". Đây là một công cụ sòng bạc cần thiết giúp cả hai xáo trộn và giữ thẻ.

Trong các trò chơi cầm tay, thẻ được đặt úp xuống và người chơi được tự do nhặt chúng. Trong khi trong các thẻ trò chơi giày được hiển thị cho người chơi, nhưng họ không thể chạm vào nó.

Mục tiêu chính

Mục tiêu chính của Blackjack là để đánh bại các đại lý để 21. Tay của người chơi phải cao hơn thẻ của họ mà không vượt quá 2. Khi bàn tay của bạn hoặc bàn tay của mình đi qua sự kết hợp 21-thẻ, bạn "Bust" tương đương với một tự động mất mát.

Giá trị thẻ

Giá trị thẻ 2-10 được tính như chúng. Tất cả các thẻ mặt, như Vua, Nữ hoàng, Jack được tính 10. Giống như nếu một vị vua được ghép nối với năm sẽ bằng 15. Một nữ hoàng kết hợp với 2 là 21. Ace được tính là cả một hoặc mười một. Nhưng nếu ace bị mất trong tay người chơi, nó được gọi là Hard hand. Nó chỉ có một giá trị. Bàn tay có một Ace được gọi là Soft Hand chủ yếu là vì giá trị của nó có thể thay đổi.

Nếu bạn vẽ một lá bài bằng Bàn Tay Mềm Mại, và kết hợp thẻ kết quả là trên 21, nó sẽ trở thành một bàn tay cứng.

Bảng đen Jack

Bảng được sử dụng trong game thường là hình bán nguyệt. Nó được chia thành các vòng tròn hoặc hình vuông riêng biệt cho mỗi lần chơi. Trước khi tham gia trò chơi, bạn phải sử dụng chip từ đại lý nếu bạn chưa giành được bất kỳ thứ gì từ trò chơi trước đó của mình. Sau đó, bạn đặt cược vào những vòng tròn đó, và sau khi tất cả các cược được thực hiện — trò chơi có thể bắt đầu.

Mỗi người chơi trong trò chơi được đưa ra với hai thẻ hướng lên trên. Các đại lý sẽ có một thẻ một mặt lên và một thẻ phải đối mặt xuống-một thẻ mặt xuống sẽ phục vụ như là một thẻ lỗ. Sau khi tất cả các thẻ được giải quyết, giờ là lúc quyết định. Người chơi ở bên trái đại lý sẽ thực hiện hành động đầu tiên. Vị trí này được gọi là Căn cứ Đầu tiên, trong khi người cuối cùng sẽ thực hiện di chuyển sẽ được gọi là Căn cứ Thứ ba.

Di chuyển hoặc quyết định tốt nhất của bạn sẽ tùy thuộc vào thẻ được hiển thị của đại lý và thẻ mà bạn đã cung cấp. Bạn cần tạo tín hiệu tay để cho người khác biết quyết định của bạn sẽ là gì. Chỉ cần ghi nhớ rằng trong một trò chơi được xử lý từ "giày", bạn không thể chạm vào thẻ.

Black Jack Điều khoản

Nếu bạn hoặc người chia bài bị xử lý với Ace và một Thẻ Mười Giá trị, bạn sẽ có số 21 - bạn sẽ có một Black Jack, một chiến thắng tự nhiên. Nếu bạn nhận được một Black Jack, bạn sẽ được thưởng từ 3 đến 2 với cược ban đầu của bạn nếu người chia bài không có điểm số tự nhiên 21. Nhưng nếu cả hai đều làm, nó được gọi là Push. Bạn và Đại lý là Tie. Nhưng nếu đại lý có Black Jack — tất cả người chơi sẽ tự động bị mất.

Đánh

Nếu bạn muốn rút một thẻ khác để thêm vào thẻ của bạn trong tay, bạn sẽ có một hit. Tất cả những gì bạn cần làm là báo hiệu cho đại lý bằng cách chạm vào bàn trước mặt bạn. Nó đơn giản mà.

Đứng

Nếu bạn có nội dung với cả hai thẻ đầu tiên của mình sau khi nhấn, bạn có thể báo hiệu cho đại lý là Stand. Bạn chỉ cần vẫy tay ở đầu thẻ của bạn.

Double Down

Bạn làm điều này nếu bạn muốn tăng gấp đôi số tiền đặt cược của bạn sau khi bạn nhận được hai lá bài đầu tiên. Bạn sẽ chỉ được cấp một lá bài trên tay. Một số sòng bạc cho phép bạn tăng gấp đôi, nhưng một số giới hạn bạn khi thẻ của bạn là tổng cộng mười hoặc mười một. Bạn chỉ cần tăng gấp đôi nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ làm tăng khả năng thẻ của bạn là 21.

Tách

Nếu bạn bị xử lý với một cặp có cùng thứ hạng thẻ (ví dụ: hai vị vua), bạn có thể chia các thẻ này thành hai bàn tay khác nhau. Chỉ, bạn phải thêm một đặt cược bổ sung vào cược ban đầu của bạn. Bạn có thể báo hiệu đại lý nếu bạn muốn, và đại lý sẽ thực hiện yêu cầu cho bạn. Bây giờ bạn có hai tay trong vòng, và bạn sẽ được cấp một lá bài để ghép đôi với lá bài chia tách đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn quyết định Nhấn hoặc Đứng trên kết hợp thẻ đầu tiên của mình. Bạn sẽ làm tương tự với các thẻ phân chia của bạn. Khá đơn giản, đây là một kỹ thuật thay thế tuyệt vời để giành được 21 Blackjack.

Bảo hiểm

Bạn sẽ được cung cấp một bảo hiểm nếu thẻ của đại lý là một ace. Bạn đặt cược một nửa số tiền đặt cược ban đầu của bạn cho một đặt cược bên nếu các đại lý có mười trong lỗ. Đây là những gì bảo hiểm là tất cả về. Bạn đặt cược cho một bảo hiểm nếu bạn nghĩ rằng các đại lý có mười trong một lỗ, vì vậy nếu bạn bị mất đặt cược ban đầu của bạn, bạn vẫn có thể giành chiến thắng trong bảo hiểm.

Đầu hàng

Có những trường hợp bạn không chơi tốt với trò chơi. vì vậy bạn quyết định đầu hàng. Khi đầu hàng, bạn phải từ bỏ một nửa số tiền đặt cược vào hai lá bài đầu tiên của mình, sau khi người chia bài kiểm tra một chiếc xì dách.

Có rất nhiều di chuyển được đề cập và quyết định bạn phải thực hiện trong suốt trò chơi. Để khéo léo áp dụng các kỹ thuật này, bạn phải có được kiến ​​thức ngay cả với một chiến lược đơn giản. Dưới đây là một số chiến lược cơ bản bạn nên lưu ý để tiếp tục chiến thắng.

Bàn tay cứng rắn : Điều này có nghĩa là thẻ của bạn có tổng giá trị 12-16. Nếu thẻ của đại lý là một 2-6, nó cũng là một bàn tay cứng rắn cho anh ta.

Pat Hand : Bạn có giá trị thẻ là17 hoặc tốt hơn, bạn cũng có Pat Hand và bạn có thể Stand. Nếu đại lý cho thấy 7-Ace, nó cũng là một Pat Hand.

Nếu bạn và người chia bài đều có một bàn tay cứng, bạn đứng.

Nếu bạn và người chia bài đều có Pat Hand, bạn nhấn .

Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về Blackjack

Học các chiến lược cơ bản này là tốt, nhưng việc học toàn bộ khái niệm về trò chơi là tốt hơn nhiều. Với thực hành và chơi đúng với các giá trị thẻ, bạn chắc chắn sẽ nâng cao kỹ năng sòng bạc của bạn trong thời gian không.


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.