2018-03-10

Bóng đá Hà Lan Woes: Ajax Amsterdam Thất bại với Vitesse Arnhem

Feature image

Cầu thủ người Hà Lan Bryan Linnsen đã đánh hai lần cho đội bóng của anh Vitesse trong trận đấu với Ajax vào Chủ nhật tuần trước.Ông đã có thể tìm thấy một mở sau khi Navarone Foor đã cung cấp cho họ một dẫn đầu vào.Bất chấp những nỗ lực của Ajax để buộc một sự cân bằng thông qua Mateo Cassierra và Siem de Jong, đội bóng không thể vượt qua.

Ajax Amsterdam bây giờ giảm mười điểm dưới đây từ các đội hàng đầu như PSV Eindhoven, với tám trò chơi hơn cho người lính qua mùa giải. Đây cũng là lần cuối cùng họ được đưa ra với câu lạc bộ bóng đá ADO Den Haag, điều này chỉ ra rằng đội bóng cần phải tăng cường phòng thủ của mình trong vài trận tiếp theo.

Giải đấu bóng đá chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Hà Lan, Sparta Rotterdam đã có thể có được đường dây xuống hạng khi họ đánh bại ADO Den Haag 2-1 để ghi lại, đó là chiến thắng thứ tư của mùa giải.

Trong những nỗ lực để lật đổ bàn mở tỉ số của Erik Falkenburg trong sáu phút, Michiel Kramer và Robert Muehren đã cười trong hiệp hai. Tuy nhiên, điều này vẫn còn kém hiệu quả vì họ vẫn còn cách xa sự an toàn năm điểm.

Câu lạc bộ bóng đá PEC Zwolle cuối cùng đã chấm dứt 3 lần liên tục thua cuộc nhờ cú tấn công 73 phút của Mustafa Saymak dẫn đội bóng ra khỏi rãnh. VVV-Venlo chỉ là thời điểm để dẫn dắt Vito van Crooy khi Mustafa Saymak tiếp quản và tiến lên cân bằng với VVV-Venlo.