2019-01-16

Brahim Diaz của Manchester City sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Real Madrid

Feature image

Nó đã được báo cáo rằng một động thái 15,5 triệu bảng cho Brahim Diaz đến Real Madrid là một vài chữ ký đi từ quyết toán. Tài năng người Tây Ban Nha 19 tuổi thậm chí có thể lên tới 20 triệu bảng, bao gồm các khoản tiền thưởng mà Manchester City sẽ đóng một phần rất lớn cho phí chuyển nhượng. Phí chuyển nhượng cũng có thể lên tới 40% cho Manchester City nếu Manchester United ký hợp đồng với anh từ Real Madrid.

Cầu thủ 19 tuổi này đã đưa ra quyết định cuối cùng là rời Man City sau khi phát hiện ra rằng không có nhiều thời gian chơi và cơ hội đội một thực sự dưới đội của Pep Guardiola. Tin tức này không tốt cho đội bóng với sự ra đi của Jadon Sancho và chuyển đến Borussia Dortmund ở mùa giải trước.

Manchester City đã mua Diaz từ Malaga năm 2014 với số tiền ban đầu 200.000 bảng. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha có thể ra khỏi Man City nhưng anh ta lại nghĩ sẽ chia sẻ một đặc vụ với ông chủ của City, Pep Guardiola . Real Madrid đã thiết lập anh với một hợp đồng sáu năm trả hơn 60.000 bảng mỗi tuần. Bên cạnh đó, Diaz sẽ không vượt qua đội bóng Castilla và tiến thẳng vào đội hình cao cấp của Real, nơi cầu thủ tuổi teen hy vọng sẽ là sự bổ sung hữu ích cho đội bóng cho mùa giải tới.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Malaysia kể từ năm 2018.