Gambling
2019-12-20

Cách chơi Lucky Derby tại W88

Feature image

Năm 2019 rõ ràng sắp kết thúc cách tốt hơn để dành phần còn lại của năm tham gia giải đấu mới nhất của W88. Các Around the Tournament Thế giới cung cấp cho khe avid người chơi có cơ hội để tham gia vào các khe giải đấu cuối cùng của năm và thậm chí giành chiến thắng tiền mặt càng nhiều càng tốt RM 600.000. Nắm bắt cơ hội để tận dụng tối đa W88 trong mùa lễ này và kết thúc năm với một tiếng nổ, cách w88.

Giải đấu vòng quanh thế giới - Kiếm được tới 600.000 RM!

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

 • Toutathon sẽ bắt đầu từ Ocotober đến tháng 12 năm 2019 cho các trò chơi slot của trò chơi thực dụng dưới quyền Club Apllo.
 • Điểm số cao nhất trong tất cả các điểm được thu thập từ ít nhất một (1) bảng xếp hạng của Giải đấu vào tháng 10, tháng 11 và / hoặc tháng 12 sẽ nhận được 120.000 LAS VEGAS SUPER VIP TRIP.
 • Cách đủ điều kiện: Tham gia ít nhất một Giải đấu và xếp hạng trong số 1.000 người chơi HÀNG ĐẦU trên bảng xếp hạng của Giải đấu.

NHẤP các giải đấu dưới đây để tham gia và có cơ hội giành được các giải thưởng khác nhau.

 • Trong trường hợp có hai hoặc nhiều người chơi có cùng số điểm, người chơi đạt điểm đầu tiên trong khoảng thời gian kết hợp ngắn nhất trong tất cả các Giải đấu, sẽ nhận được Giải thưởng Lớn.
 • Chúng tôi sẽ thông báo cho người chiến thắng sau khi mỗi giải đấu kết thúc và sẽ ghi có trong vòng 3 ngày làm việc. Cần phải cuộn lại 1 lần trước khi rút tiền.
 • W88 có quyền sửa đổi, đình chỉ hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.
  (*) Giải thưởng lớn: 1X Zero Gravity Experience trị giá 120.000 RM cho hai (2) bao gồm:
  - Trả lại các chuyến bay Premium Economy cho hai người từ châu Á đến Miami, Las Vegas, Los Angeles hoặc Orlando *
  - Truy cập phòng chờ sân bay sang trọng theo từng hướng
  - Riêng tư đưa đón sân bay trở về Hoa Kỳ
  - Chỗ ở bảy (7) đêm tại một trong những khách sạn năm sao độc nhất trong thành phố
  - Ăn sáng mỗi sáng
  - Chuyến bay Zero Gravity cho hai (2), cơ hội một lần trong đời này cho phép bạn để trải nghiệm sự không trọng lượng thực sự và trôi nổi như một phi hành gia khi bạn lật và bay lên như thể bạn đang ở trong không gian **
  - Một chuyến bay không trọng lượng với 15 thao tác parabol
  - Hàng hóa không trọng lực
  - Phục vụ trước và sau chuyến bay
  - Ảnh và video chuyên nghiệp
  - Chuyển trở lại tư nhân đến địa điểm cất cánh Zero Gravity
  - Bay cao trên thành phố trên một chuyến đi bằng trực thăng ngoạn mục cho hai (2)
  - Ba (3) bữa tối trong khóa học nhà hàng được gắn sao Michelin
  - Lái siêu xe trong mơ của bạn xung quanh đường đua chuyên nghiệp (tùy vào tình trạng sẵn có)
  - GoPro Hero7 Black với các phụ kiện để ghi lại cuộc phiêu lưu của bạn
  - *** Vị trí phụ thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm đặt phòng ** (trong trường hợp đó không trọng lực không có sẵn tại thời điểm đặt phòng, người chiến thắng sẽ được cung cấp một hoạt động không trọng lượng adrenaline cao khác.

Chơi theo cách của bạn lên Top 1

Mỗi khi bạn quyết định chơi hoặc chi tiền cho các vị trí W88, một phần thưởng nhỏ là lợi thế của bạn. W88 là tất cả về việc cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng hàng đầu cho các thành viên của mình. Cuối cùng, những người chơi thường xuyên dành thời gian giải trí tại W88 sẽ gặp phải một số chương trình khuyến mãi chơi game  . Từ giảm giá ngay lập tức, tiền thưởng trò chơi VIP, vòng quay miễn phí đến không giới hạn và không có khuyến mãi yêu cầu tái đầu tư; thực sự không có lý do nào khác để không tham gia. Đăng ký ngay hôm nay và tối đa hóa trải nghiệm W88 của bạn!


Đăng ký Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt nam kể từ năm 2019.