2019-09-12

Cách Gian Lận Bài Cào Phổ Biến Của Dân Chơi Cá Cược Hay Sử Dụng

Feature image

Tìm hiểu về cách gian lận bài cào phổ biến hiện nay

Chơi bài cào nói riêng và các game liên quan đến bài nói chung đều có tính chất may rủi. Tuy nhiên, nhiều người loại bỏ sự may rủi đó bằng sự gian lận của mình để nắm chắc phần thắng. Các cách gian lận bài cào rất đa dạng và đơn giản nhưng bằng sự tinh vi của người thực hiện sẽ đánh lừa dễ dàng những người chơi khác. Cùng W88 điểm danh một số mẹo gian lận phổ biến được các dân chơi sử dụng nhiều nhất nhé!

Tráo bài ăn gian

Bài cào có rất nhiều thủ thuật chơi ăn gian

Tráo bài ăn gian sẽ được gọi với rất nhiều tên khác nhau tùy vùng như cô bài, xào y… Cách này đòi hỏi người chia bài phải thật nhanh tay, nhanh mắt liếc nhìn trên bàn những quân bài cuối cùng của 3 người chơi khi kết hợp lại sẽ có điểm tốt nhất. Sau đó, người tráo bài chỉ cần nhặt phần bài của 3 người ấy cuối cùng.

Bằng thủ thuật, sự lành nghề của mình, họ vẫn làm động tác xào bài nhưng thực tế các quân bài vẫn sẽ ở nguyên vị trí như khi xếp vào. Sau đó họ sẽ chia bài cho người ăn gian đầu tiên. Những con bài người kia nhận được chính là những con bài đã được tính toán, ngắm sẵn từ trước.

Tất nhiên, cách tráo bài ăn gian này phải có sự kết hợp, ăn dây giữa người chơi với người tráo bài. Rất nhiều sòng bài lớn hiện nay có chiêu trò này và sau đó lợi nhuận người chơi, người xào bài sẽ chia nhau.

Cách gian lận bài cào bằng máy quay

Trong thời đại công nghệ 4.0 nên cách gian lận bài cào cũng hiện đại, tinh vi hơn. Ngoài sử dụng thủ thuật, người ta còn biết dùng đến sự hỗ trợ của công nghệ nữa. Chính vì thế, để phát hiện ra trò gian lận này quả thực không hề dễ dàng đâu.

Với cách gian lận bằng máy quay, người chia bài sẽ đặt máy quay siêu nhỏ trong ống tay áo vest của mình. Máy quay này sẽ soi rất rõ nét hình ảnh những quân bài được chia xuống. Tất nhiên, người đang chơi không thể nhìn thấy những quân bài đó được. Họ sẽ cần thêm 1 đồng minh ở bên ngoài.

Bằng cách gian lận, người chơi sẽ kiếm được nhiều tiền từ người khác

Người bên ngoài theo dõi quá trình chia bài, liên lạc vào với người chơi qua chiếc tai nghe. Khi nhận được các thông tin về những quân bài được chia, tất nhiên người chơi ăn gian sẽ biết cách mạnh tay khi điểm cao và đặt ít khi điểm thấp

Thay đổi quân bài

Đây là cách rất phổ biến và bạn dễ dàng thấy được nó trên tivi qua các bộ phim rồi phải không? Người chơi sẽ mặc những bộ vest để có ống tay dài. Tất nhiên trong ống tay đó sẽ giấu 1 quân bài nhất định.

Khi bài đã được chia xong, nếu tính điểm quá thấp, người chơi ăn gian sẽ dùng thủ thuật để thay thế 1 quân bài trên tay của mình với 1 quân bài trong ống tay áo. Nhờ đó, điểm sẽ được hô biến từ thấp lên cao, tăng tỉ lệ thắng cho người chơi. Chỉ một trò gian lận tưởng chừng như rất đơn giản này lại có thể khiến các sòng bài ở Hoa Kỳ tổn thất hàng triệu đô la mỗi năm đấy nhé.

Trên đây là 3 cách gian lận bài cào đang được sử dụng rất nhiều. Với sự nhanh tay, nhanh mắt lại kết hợp với các đồng minh cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, họ đã nâng việc gian lận lên thật tinh vi, sành sỏi. Quả thực, với những người chơi mới sẽ không dễ để biết được mình có đang phải là con gà dần bị lột sạch lông không. Nếu bạn là người mới chơi, hãy quan sát và để ý thật kỹ để phát hiện, tránh để mình bị cuốn theo và thiệt hại nhiều tiền.