2018-10-26

SVD Tottenham lớn nhất ở châu Âu : 23.000 Km2

Feature image

Tottenham Hotspur đã cho chúng tôi một sneak peek đến các cửa hàng lớn nhất Tottenham ở châu Âu cho người hâm mộ siêu và những người ủng hộ cơ hội để đi lang thang sân vận động mới. Các cửa hàng đo lên đến 23.000 feet vuông và chiếm một trăm người trong khán phòng cùng với các tính năng tuyệt vời khác bao gồm các phòng phô mai, một câu lạc bộ đường hầm, microbrewery, trong nhà bánh, một bầu trời phòng, sân có thể thu vào, ghế nóng với cổng USB và thậm chí là quán bar dài nhất ở Anh.

Tất cả những tính năng tuyệt vời và khả năng tiếp cận được sắp xếp là một phần của “Trải nghiệm Tottenham”. Người hâm mộ Avid Tottenham được cho cơ hội mua hàng hóa và hàng hóa từ cả Spurs lẫn NFL.

Hội trường 100 chỗ ngồi có nghĩa là tổ chức các sự kiện trước và sau trận đấu, với 36 màn hình trên tất cả các bức tường để người hâm mộ và khách mời trải nghiệm hoàn toàn với Tottenham. Ngoài trải nghiệm của người xem, cửa hàng Tottenham mới cũng có màn hình lớn cho trò chơi điện tử mang đến cho người dùng cơ hội chơi FIFA 19 trên PlayStation 4.Những tính năng bổ sung này chắc chắn tạo ra một cái nhìn khác biệt cho người hâm mộ, kiên nhẫn chờ đợi trong dòng bên ngoài cửa hàng cho việc mở cửa để bắt đầu. Các cửa hàng cũng đã trải qua một số xây dựng chậm trễ trong một vài tháng mà các Spurs đã phải khắc phục với một phần mở rộng của một khoản vay studio trị giá 500 triệu bảng.


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.