2019-10-17

Cập nhật khuyến mãi: Giải đấu 3x Adventure tháng mười 5.000 USD

Feature image

Tận dụng tối đa thứ ba đến tháng cuối năm 2019 từ trang cá cược số một của Việt Nam và kiếm tới 5.000 USD trước khi tháng 10 kết thúc. Có rất nhiều việc phải làm trong w88 và tìm giải đấu tốt nhất để tham gia cho Slots đam mê là không phải là một thách thức khi bạn có chương trình khuyến mãi tuyệt vời như Tournament 3x phiêu lưu for October nơi các thành viên có nhu cầu tham gia có thể kiếm được đến 5.000 USD.

Giải đấu mạo hiểm 3X tháng 10 năm 2019

  • Thời gian khuyến mại tương ứng, các trò chơi được chọn và giải thưởng của 3 giải đấu được liệt kê dưới đây:
  • Người chơi được yêu cầu chơi Chế độ thực (Phiên bản di động và web) trong các trò chơi giải đấu đã chọn của  Play'n Go  trong thời gian quảng cáo tương ứng. Số tiền đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay là 2 USD để đủ điều kiện.
  • Người chơi có số vòng quay đủ điều kiện cao nhất sẽ giành được giải thưởng.
  • Trang web của chúng tôi sẽ có Bảng xếp hạng hiển thị 30 người chơi hàng đầu đầu tiên chạy cho giải thưởng cuối cùng. Xin bấm vào  ĐÂY  để mở Bảng xếp hạng. (bảng xếp hạng được cập nhật mỗi giờ một lần và chỉ có 20 nhà lãnh đạo hàng đầu được trao giải thưởng tiền mặt)
  • Giải thưởng sẽ được ghi có vào ví chính W88 với yêu cầu tái đầu tư 1 lần trong vòng 3 ngày làm việc sau khi kết thúc khuyến mãi. Chúng tôi sẽ thông báo cho người chơi chiến thắng thông qua PMessage hoặc Calls.
  • W88 có quyền hủy / gia hạn khuyến mãi này bất cứ lúc nào, cho tất cả người chơi hoặc từng người chơi.
  • Điều khoản và điều kiện chung của W88 được áp dụng.

Chơi theo cách của bạn lên hàng đầu

Mỗi khi bạn quyết định chơi hoặc chi tiền cho các vị trí W88, một phần thưởng nhỏ là lợi thế của bạn. W88 là tất cả về việc cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng hàng đầu cho các thành viên của mình. Cuối cùng, những người chơi thường xuyên dành thời gian giải trí tại W88 sẽ gặp phải một số chương trình khuyến mãi chơi game  . Từ giảm giá ngay lập tức, tiền thưởng trò chơi VIP  , vòng quay miễn phí đến không giới hạn và không có khuyến mãi yêu cầu tái đầu tư; thực sự không có lý do nào khác để không tham gia. Đăng ký ngay hôm nay và tối đa hóa trải nghiệm W88 của bạn!


Đăng ký  tại đây  để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2019.