2019-11-20

Cập nhật khuyến mãi: Giải đấu sân săn - Kiếm tới 25000 RM

Feature image

Một giải đấu tuyệt vời khác để thử và tham gia khi ở W88 là giải đấu slot Hunting Hunting . Đây là một trong những chương trình khuyến mãi tốt nhất mà người chơi có xu hướng tham gia và tận dụng tốt nhất chương trình khuyến mãi theo mùa này, có thể giành chiến thắng với số tiền khổng lồ 25.000 RM trong một lần. Tối đa hóa trải nghiệm cá cược của bạn tại các vị trí w88 và kiểm tra lại mỗi tháng để biết các bộ quảng cáo vị trí hoàn toàn mới sắp tới.

Giải đấu săn bắn - Giành chiến thắng lên tới 25.000 RM!

CÁCH THAM GIA VÀ GIẢI QUYẾT

 • Người chơi cần chơi chế độ thực trên Web hoặc thiết bị di động với các trò chơi slot ISOFTBET đủ điều kiện bên dưới .
 • Cách tính điểm:
  1 spin = 1 điểm, không yêu cầu đặt cược tối thiểu
  Người chơi có thể thu thập điểm bằng cách lấy các ký hiệu cụ thể bên dưới các trò chơi tham gia:
 • Top 50 người chơi trong giai đoạn đầu tiên và Top 100 trong lần thứ hai, với số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của họ theo thứ hạng.
 • Để kiểm tra Bảng xếp hạng, hãy mở bất kỳ trò chơi nào ở trên và nhấp vào biểu tượng TROPHY.
 • Nếu có nhiều hơn một người chơi có cùng số điểm, thứ hạng của họ sẽ bằng nhau và giải thưởng cho thứ hạng đó sẽ được chia đều

T & C CHUNG

 • Giải thưởng sẽ được ghi có vào ví chính W88 với yêu cầu tái đầu tư 1 lần trong vòng 3 ngày làm việc sau khi kết thúc khuyến mãi. Chúng tôi sẽ thông báo cho người chơi chiến thắng thông qua PMessage hoặc Calls.
 • W88 có quyền hủy / gia hạn khuyến mãi này bất cứ lúc nào, cho tất cả người chơi hoặc từng người chơi.
 • Điều khoản và điều kiện chung của W88 được áp dụng.

CẤU TRÚC KẾT CẤU

Chơi theo cách của bạn lên hàng đầu

Mỗi khi bạn quyết định chơi hoặc chi tiền cho các vị trí W88, một phần thưởng nhỏ là lợi thế của bạn. W88 là tất cả về việc cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng hàng đầu cho các thành viên của mình. Cuối cùng, những người chơi thường xuyên dành thời gian giải trí tại W88 sẽ gặp phải một số chương trình khuyến mãi chơi game  . Từ giảm giá ngay lập tức, tiền thưởng trò chơi VIP  , vòng quay miễn phí đến không giới hạn và không có khuyến mãi yêu cầu tái đầu tư; thực sự không có lý do nào khác để không tham gia. Đăng ký ngay hôm nay và tối đa hóa trải nghiệm W88 của bạn!


Đăng ký  tại đây để có Tài khoản W88 có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt nam kể từ năm 2019.