2018-09-05

Bắt đầu tháng 9 ngay Khuyến mãi mới này

Feature image

Khi các tháng cuộn vào, w88 mang lại sự khuấy động cho những người chơi khe cắm khao khát của nó. W88 chào đón những người chơi trò chơi để dành thời gian giải trí của họ vào nút quay để có cơ hội giành được 3.000 USD. Khi tháng 9 bắt đầu, cơ hội giành được các giải thưởng lớn đang bị đe dọa, từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 5 tháng 9 năm 2018, chương trình Mystery Cash Race Spin sẽ được mở cho tất cả các người chơi w88 để tham gia.

Chương trình khuyến mãi này dành riêng cho người chơi trên thiết bị di động và web cho các trò chơi đánh bạc như Golden Fishtank, Dojo của Hanzo, Lò đốt, Lucha Maniacs, Vikings Go Berzerk. Điều này cho phép người chơi trò chơi có cơ hội chơi nhiều hơn trong các trò chơi yêu thích của họ và được tiếp xúc với một số giống khác trong quá trình này; từ video và khe 3D đến trò chơi đánh bạc theo chủ đề cổ điển và trái cây. Dưới đây là các cơ chế và giải thưởng cần lưu ý nếu bạn muốn khiếu nại chương trình khuyến mãi này .

Khuyến mãi Game Slot tháng 9 tại W88!

Mystery Cash Race Spin - Chiến thắng lên tới 3000 USD

  • Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ  ngày 3 tháng 9 năm 2018 15:00 - ngày 5 tháng 9 năm 2018 14:59:59 (GMT + 8)  cho tất cả các đơn vị tiền tệ được hỗ trợ.
  • Người chơi cần phải chơi chế độ thực trên điện thoại di động và web cho các trò chơi trên YGGDRASIL: Golden Fishtank, Dojo của Hanzo, Incinerator, Lucha Maniacs, Vikings Go Berzerk, Jackpot của Ozwin, Valley of the Gods, Power Plant và Vikings đi xuống địa ngục.
  • Không yêu cầu kích thước đặt cược tối thiểu để tham gia.
  • Bất kỳ đặt cược nào được đặt trên các vị trí tham gia trong thời gian diễn ra chiến dịch đều có thể kích hoạt phần thưởng ngực thưởng với một giải thưởng ngẫu nhiên từ giải thưởng.
  • Giải thưởng sẽ được ghi có dưới dạng tiền mặt.
  • Người chơi có thể giành được nhiều hơn 1 giải thưởng trong mỗi cuộc đua tiền mặt.
  • Số lượng giải thưởng còn lại được cập nhật sau mỗi 60 giây.
  • Tất cả Điều khoản & Điều kiện chung được áp dụng.
  • W88 có quyền hủy / mở rộng chương trình khuyến mãi này bất kỳ lúc nào, cho tất cả người chơi hoặc người chơi cá nhân.

Tận dụng tối đa w88 chỉ với một cú nhấp chuột !

Tối đa hóa trải nghiệm cá cược của bạn là có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chờ đợi xếp hàng và chơi trên ứng dụng di động w88 hoặc chơi game thứ bảy trên máy tính của bạn là tất cả các tình huống có thể có với các dịch vụ được tối ưu hóa tốt cho tất cả các thành viên và người chơi w88. Tận dụng tối đa thời gian của bạn trong w88, với các trò chơi đánh bạc trực tiếp tại baccarat, roulette; sic bo, blackjack và nhiều hơn nữa với chương trình khuyến mãi và tiền thưởng w88  .