2018-10-20

Chelsea quan tâm đến việc giữ Eden Hazard từ Real Madrid

Feature image

Với một số cửa sổ chuyển nhượng mở cho Eden Hazard của Chelsea, Chủ tịch Bruce Buck chắc chắn hăng hái hơn với việc giữ Hazard trong đội. Cầu thủ 27 tuổi này đã biểu diễn khá tốt trong vài tuần đầu tiên của Chelsea tại Premier League. Điều này, tuy nhiên chỉ cần up chương trình nghị sự của Real Madrid khi họ cố gắng để thu hút mục tiêu của họ Bỉ đối với cuộc sống ở Real Madrid.

Chỉ trong tám trận đấu khởi đầu, Hazard đã tích lũy được tổng cộng bảy bàn thắng đáng ghi nhận. Điều này không làm tổn thương người quản lý mới của Maurizio Sarri trong mùa giải với Chelsea. Buck là chủ tịch của Chelsea trong mười lăm năm nay và luôn kiên quyết với việc mang đến cho người hâm mộ Blues những điều tốt nhất và Buck sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để giữ cầu thủ 27 tuổi ở Chelsea.

Bruce Buck nói với Doha và bày tỏ trong một tuyên bố: “Mỗi người hâm mộ Chelsea ở London và trên toàn thế giới đều thích Eden Hazard, và anh ấy không chỉ là một cầu thủ vĩ đại nhưng tôi nghĩ anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Chúng tôi muốn anh ấy ở lại và chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi phải làm để lôi kéo anh ấy ở lại. ”

Chelsea phải có khả năng nhìn vào bức tranh lớn và thấy mức độ hiển thị và độ chính xác được trưng bày bởi Eden Hazard một cách tổng thể. "Hãy xem nó như thế nào giữa bây giờ và cuối mùa." Bruce Buck nói thêm. Chelsea sẽ thi đấu với Manchester United vào thứ Bảy tại Stamford.


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.