Tips & Tricks
2018-09-07

Cách tải xuống và chơi xì phé Omaha trên ứng dụng Poker W88

Feature image

Đối với người chơi poker avid, biến thể đầu tiên họ thường học là Texas Hold'em . Đó là cách đơn giản nhất trong số các biến thể khác giới thiệu mọi thứ mà người mới bắt đầu nên biết về chơi bài xì phé. Chúng bao gồm các quy tắc poker cơ bản, các biến thể thanh toán, chiến lược và kết hợp tay thắng.

Với sự kiên nhẫn tối đa, làm chủ Texas Hold'em là có thể thực hiện được và thậm chí có thể làm chủ được. Mặc dù, nắm vững tất cả các lỗ hổng và kỹ thuật chiến thắng để chơi Poker Texas Hold'em có thể dẫn đến sự vắng mặt của một thử thách. Do đó, xu hướng của nhiều người chơi vẫn trì trệ hoặc thậm chí hoàn toàn từ bỏ trò chơi của họ trong việc theo đuổi việc tìm kiếm một thời gian mới.

Nhiều nhà điều hành trò chơi trực tuyến chỉ cung cấp poker Texas Hold'em trong sòng bạc trực tuyến của họ. W88 không giống như các sòng bạc trực tuyến khác, w88 cung cấp một biến thể khác của poker được gọi là poker Omaha trong ứng dụng poker w88. Nếu bạn là một người chơi poker w88 , tất cả những gì bạn phải làm theo là ba bước đơn giản để có được quyền truy cập vào một thử thách mới trong poker trực tuyến.

3 bước đơn giản về cách truy cập và chơi xì phé Omaha trong ứng dụng W88

Đăng ký tài khoản tại W88:   Link 1 - Link 2

BƯỚC 1: Mở Ứng dụng Poker W88 của bạn trên Màn hình và Đăng nhập Tài khoản W88 của bạn

Ứng dụng sẽ trông giống như hình ảnh ở trên. Tất cả mọi thứ bạn đang tìm kiếm nằm trên thanh trình đơn của ứng dụng. Từ các giải đấu xì phé sắp tới và đang diễn ra, bạn có thể tham gia, với nhiều loại bàn poker bạn có thể ngồi.

Đảm bảo bạn đăng nhập tài khoản w88 đã được xác minh của mình. Nút đăng nhập nằm ở phần ngoài cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào Đăng nhập để tiến hành các tùy chọn mua.

BƯỚC 2: Chọn Omaha trên Thanh Menu rồi chọn Tùy chọn Mua trong

Hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào Omaha để xem các bảng poker mở để ngồi. Hãy nhớ rằng số tiền mua có phạm vi khác nhau và có thể yêu cầu bạn phải có số tiền khá lớn trên ví Poker của bạn để mua trong các trò chơi có tiền cược cao. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã chọn mức mua tối thiểu là $ 1,00. Người chơi cũng phải lưu ý rằng cược được thực hiện trong poker Omaha tại W88 bằng đô la Mỹ.

BƯỚC 3: Đợi đến khi bạn ngồi ở bàn bạn lựa chọn và bắt đầu cá cược!

Chơi poker Omaha không khác nhiều so với Texas Hold'em. Miễn là bạn nhớ các quy tắc cơ bản của Texas Hold'em và theo dõi các sửa đổi trong poker Omaha, bạn đang đi để chinh phục một thách thức khác. Các thẻ lỗ được xử lý trong Pre-flop thường là hai trong Texas Hold'em, nhưng trong poker Omaha, thẻ lỗ được giải quyết trong bốn có nghĩa là người chơi chỉ có thể sử dụng hai lá bài trong tay để kết hợp tay thắng.

Khả năng tiếp cận tuyệt vời và đa dạng trong tính khả dụng của trò chơi

Chơi Poker trong một sòng bạc trực tiếp là không cần thiết với ứng dụng poker rất riêng của W88. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống máy tính, máy tính bảng hoặc thậm chí là điện thoại thông minh. Nó sẽ cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập tốt nhất của Poker tốt nhất đã cung cấp. Từ Texas Hold'em đến Omaha, tất cả các bạn đều được điều trị.

Dễ sử dụng và quản lý thanh toán và cài đặt bảng có thể xem được ngay trong chính ứng dụng. Không cần phải truy cập một trang web thay thế để truy cập  hỗ trợ khách hàng  kể từ khi nó có sẵn chỉ trong một cú nhấp chuột trong chính ứng dụng đó. Hãy thử vận ​​may của bạn tại các bàn Poker của W88 và xem bạn sẽ đạt được bao nhiêu và chiến thắng của bạn.

>> Video hướng dẫn về cách truy cập và chơi poker Omaha trong w88