2020-01-15

Chơi Poker nhanh và dễ dàng với W88 Superbull

Feature image

Chơi poker tại w88 đã là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng poker của bạn, với ứng dụng poker tuyệt vời và ứng dụng dành cho thiết bị di động, w88 mang đến cho người chơi nhiều hơn là chỉ chơi bài cho các thành viên. W88 giới thiệu người chơi với Superbull , một trò chơi bài tương tự như bài xì phé tại w88, ngoại trừ nó chỉ là một trò chơi bạn chơi với các thành viên khác nhưng trực tiếp cạnh tranh với người chia bài.

Trò chơi có các quy tắc tương tự với bài xì phé với mục tiêu chính là chia tay năm lá thành hai đoạn với phần còn lại gồm 3 lá bài trong khi bên phải có hai lá bài. Các đại lý của trò chơi có thể được chơi bởi bất kỳ ai trên bàn bằng cách đặt giá thầu hoặc bằng cách chỉ định thủ công nếu không có ai đặt giá thầu cho vai trò đó.

Tính năng siêu tuyệt vời của Superbull

Các đại lý được phép so sánh bàn tay của họ với phần còn lại của người chơi, nhưng người chơi chỉ so sánh tay của họ trực tiếp với người chia bài, ngoại trừ những người chơi khác. Điều gì làm cho Superbull thú vị hơn một chút so với poker là nó mang lại cho người chơi để chống lại các đại lý một trên và đánh bại họ với sự kết hợp tốt nhất của thẻ theo ý của họ.

Người chơi cũng có cơ hội để có được một gợi ý về những gì sàn của đại lý trông giống như hoặc chỉ cần đi tất cả trong và xem ai kéo bò. Supebull mang đến cho người chơi cơ hội chiến thắng tất cả cùng một lúc hoặc mất tất cả cùng một lúc, hoặc thậm chí chiến thắng đồng thời với người chia bài.

Trò chơi P2P tại W88

Superbull trong W88 P2P Games là không có trí tuệ. Động lực của trò chơi rất đơn giản; thách thức duy nhất là có thể đưa ra quyết định nhanh chóng khi bạn đặt cược chiến lược. Khi nói đến giải trí và giải trí, W88 có một lợi thế với các trò chơi P2P của mình theo ý của họ.

Các quy tắc và cơ chế khá trực tiếp, không chỉ cung cấp cho người chơi một niềm vui dễ dàng và tương tác mà còn là trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn tại đó. W88 tổ chức một số trò chơi từ cấp độ dễ dàng và trung cấp để nâng cao trình độ mà tất cả các thành viên đều chơi. Đăng ký w88 ngay hôm nay và trải nghiệm chơi game w88 như không ai khác!


Đăng ký tài khoản W88 tại đây để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.