2018-09-23

Cuối tháng 9 với Bang bằng 2 Chương trình khuyến mãi mới

Feature image

Các khe cắm trực tuyến được chứng minh và thử nghiệm để trở thành một người chơi giải trí tuyệt vời thích tham gia. Không chỉ vì sự tiện lợi khi chơi trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn; nó cũng là do sự đa dạng nó cung cấp cho người chơi. Từ các trò chơi video, 3D, cổ điển đến một số trò chơi khe với cốt truyện và chủ đề giúp trò chơi tương tác hơn; trò chơi khe là tất cả về shimmery sáng bóng lộng lẫy.

Những người chơi dành nhiều thời gian trong w88 có cơ hội tận dụng tối đa trải nghiệm trực tuyến của họ với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài tiền bồi hoàn và tiền mặt, chương trình khuyến mãi tại w88 khuyến khích người chơi tối đa hóa trải nghiệm chơi trò chơi của họ với chương trình khuyến mãi mới dành cho những người chơi có đam mê. Trước khi kết thúc vào tháng 9, bạn có cơ hội tham gia vào việc tuyên bố các chương trình khuyến mãi này tại w88 .

Chương trình khuyến mãi Slots mới tại W88 đến hết tháng 9 với Bang

NITRO CIRCUS ADVENTURE TRONG PARIS

 • Nhiệm vụ phiêu lưu tháng 9 diễn ra như sau: Phiêu lưu 1: 5 tháng 9 16:00 - 6 tháng 9 5:59 (GMT + 8) Phiêu lưu 2: 7 tháng 9 6:01 - 9 tháng 9 5:59 (GMT + 8) Phiêu lưu 3: 10 tháng 9 6:01 - 16 tháng 9 5:59 (GMT + 8)
 • Người chơi cần phải chơi chế độ thực trên cả web và di động dưới các trò chơi slot YGGDRASIL dưới câu lạc bộ Gallardo và kích hoạt yêu cầu như những nhiệm vụ dưới đây:

Cuộc phiêu lưu 1:
Trò chơi:
Nhiệm vụ Twister của Tut : Kích hoạt 3 Twisters

Cuộc phiêu lưu 2:
Trò chơi:
Nhiệm vụ của thành phố Penguin : Thu thập 10 Wilds

Trò chơi:
Nhiệm vụ Dojo của Hanzo : Thu thập 88 biểu tượng Hanzo

Phiêu lưu 3:
Trò chơi: Vikings Go Wild
Mission: Thu thập 30 ký tự miễn phí quay

Trò chơi:
Nhiệm vụ Fishtank vàng : Lượt 4 trận thắng liên tiếp

Trò chơi: Holmes và Stolen Stones
Nhiệm vụ: Thu thập 5 mảnh

 • Tất cả các mục tiêu phải được hoàn thành phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Tất cả những người chơi hoàn thành nhiệm vụ lần đầu tiên sẽ được cung cấp một số lượng người chơi duy nhất.
 • Số tiền đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay là: Cuộc phiêu lưu 1: Cuộc phiêu lưu 4 RM 2: Cuộc phiêu lưu 4 RM 4 : không yêu cầu kích thước đặt cược tối thiểu
 • Số vòng quay được thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ xác định vị trí của người chơi trên bảng thành tích. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong số vòng đấu ít nhất sẽ kết thúc ở vị trí số 1 và giành giải nhất.
 • Nếu có hai hoặc nhiều người chơi hoàn thành nhiệm vụ với cùng số vòng, người chơi hoàn thành nó trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.
 • Vị trí của người chơi được làm mới sau mỗi 60 giây.
 • Tiến trình nhiệm vụ được tự động khởi động lại khi người chơi không còn có thể cải thiện điểm số. Điểm số tốt nhất sẽ luôn được giữ lại.
 • Tiến trình nhiệm vụ có thể được khởi động lại thủ công bởi người chơi sau 25 lần quay. Có thể tìm thấy nút khởi động lại trong ứng dụng trò chơi.
 • Số người chơi duy nhất sẽ được đánh dấu cho người chơi trên bảng xếp hạng trong ứng dụng trò chơi để theo dõi vị trí của họ. Những người chơi nằm ngoài vị trí dẫn đầu sẽ được hiển thị dưới dạng vị trí dẫn đầu đủ điều kiện cuối cùng +1. Ví dụ: đối với tất cả người chơi xếp hạng ngoài vị trí vòng loại 100, 200 hoặc 400, vị trí được hiển thị sẽ là +1.
 • Giải nhất của ADVENTURE 3 có thể được đổi thành tiền mặt để được ghi có trong ví của người chơi nếu người chơi không muốn đi du lịch. Số tiền mặt sẽ là 8,001 RM.

Tận dụng tối đa w88 chỉ với một cú nhấp chuột!

Tối đa hóa trải nghiệm cá cược của bạn là có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chờ đợi xếp hàng và chơi trên ứng dụng di động w88 hoặc chơi game thứ bảy trên máy tính của bạn là tất cả các tình huống có thể có với các dịch vụ được tối ưu hóa tốt cho tất cả các thành viên và người chơi w88. Tận dụng tối đa thời gian của bạn trong w88, với các trò chơi đánh bạc trực tiếp tại baccarat, roulette; sic bo, blackjack và nhiều hơn nữa với chương trình khuyến mãi và tiền thưởng w88 .


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.