2019-02-19

De Gea được Manchester United tăng lương

Feature image

Bảng xếp hạng Premier League về cầu thủ được trả nhiều tiền nhất sắp sửa thay đổi với Manchester United sẵn sàng biến David de Gea trở thành người giữ vị trí cho danh hiệu này. Theo tờ Thời báo Chủ nhật, đội bóng được quản lý bởi huấn luyện viên tạm thời Ole Gunnar Solskjaer đang trong quá trình xem xét lời đề nghị chắc chắn cho cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha 28 tuổi với gói lương 90 triệu bảng trong 5 năm tới.

Lời đề nghị được cho là này đã vượt qua mức lương của những đồng đội nặng ký của anh ấy, Paul Pogba, Alexis Sanchez, và thậm chí là cầu thủ Mesut Ozil của Arsenal. Vai trò của De Gea ở Manchester United được xem là ưu tiên cao của đội Ed Woodward. Woodward nói rằng tương lai của cầu thủ 28 tuổi này với đội bóng là điều mà anh ấy sẵn sàng kéo dài quá hạn hợp đồng năm 2020.

Ngoài De Gea, Old Trafford sẽ được gặp Anthony Martial, Ashley Young và Luke Shaw thường xuyên hơn cho mùa giải tiếp theo. Những tên tuổi lớn này chắc chắn tạo được dấu ấn với United nhưng niêm phong thỏa thuận với De Gea sẽ là thỏa thuận thương hiệu của Woodward. Người quản lý của United đã có một mùa giải với nỗ lực liên tục để tìm một giám đốc bóng đá và một huấn luyện viên thường trực cho đội bóng United, người sẽ làm công lý cho những nỗ lực của Jose Mourinho.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.