Premier League
2019-01-04

Diego Costa phục hồi Champions League Atletico Madrid vs Juventus

Feature image

Một chấn thương đáng kể ở chân mà Diego Costa mắc phải khiến cầu thủ phải phục hồi chức năng, điều này chắc chắn sẽ trở nên dữ dội hơn trong vài ngày tới. Đây là một vài ngày trước cuộc đụng độ Champions League của Atletico Madrid với đến ngày 20 tháng 2.

Người gốc Brazil 30 tuổi chắc chắn sẽ được phẫu thuật cho đôi chân mà anh đã thực sự phải vật lộn với tất cả các mùa giải. Đồng đội và huấn luyện viên của anh ấy đã đứng vững với anh ấy và tin rằng cầu thủ bóng đá Brazil sẽ vượt qua cuộc phẫu thuật và kịp trở lại vào tháng Hai.

Sau đó, Costa Costa đã bước vào giai đoạn thứ hai trong quá trình hồi phục sau khi trở về từ Brazil, nơi anh đã trải qua một ca phẫu thuật bằng chân trái vào ngày 5 tháng 12, 'Tiền đạo của chúng tôi đang tiến bộ trong quá trình phục hồi chức năng và thể thao. Ngoài việc tập luyện vật lý trị liệu hàng ngày và tập aerobic trên một chiếc xe đạp đứng yên, một thói quen cụ thể của bể bơi sẽ được bổ sung ngay.

Enriquez Cerezo, chủ tịch của Atletico Madrid đã ca ngợi tác động và vai trò của Costa trong câu lạc bộ cũng mở đường cho những chi tiết hữu ích hơn về thời gian hồi phục của cầu thủ trong các trận đấu lớn.

Atletico Madrid được thiết lập để đối đầu với Juventus  trên 20 ngày của tháng Hai, nhưng Costa chỉ có thể làm cho xuất hiện khi ông quay trở lại Turin vào ngày 12.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.