Tin Thể Thao
2018-09-10

Điều này là khó, đối với tương lai của Pablo và Quỷ đỏ

Feature image

Có một đầu mối? Các phương tiện truyền thông nhấn tin tức! Manchester United đình chỉ hợp đồng gia hạn của Pablo

phương tiện truyền thông thể thao như ESPN đã công bố những tin tức rằng Manchester United bị đình chỉ kế hoạch đàm phán hợp đồng mới với một cầu thủ dưới Paul Pogba trước mà nguyên nhân có lẽ rằng tình hình của một tiền vệ. Pháp không đủ ổn định.

Tin tức đội tiếp tục ..

Trước đây, tin đồn giữa Pablo và quản lý Jose Mourinho, người quản lý của mối quan hệ đang trong cuộc khủng hoảng. Kết quả là quan hệ tình dục của giới tính được đồn đại là di chuyển đội. Tương lai của thương hiệu được thảo luận rất nhiều trước mùa giải 2018-19 với tin đồn rằng Barcelona muốn kéo anh tham gia. Mặc dù cuối cùng, cựu tiền vệ Juventus sẽ không di chuyển câu lạc bộ. Nhưng anh ấy vẫn có tin để di chuyển đội.

Các cuộc đàm phán hợp đồng mới trong ..

Nhiều phương tiện truyền thông thể thao đã nói rằng cơ quan, Manchester United và phía đại diện của Nội các đã đàm phán một hợp đồng mới vào đầu tháng 9 năm 2018, sau khi thỏa thuận hết hạn vào năm 2021, mà họ Ông có kế hoạch thương lượng chi tiết hơn vào đầu mùa giải tới. Sau đó, nó sẽ được chính thức ký kết vào đầu năm 2020 là một kế hoạch mà đặt nó. W88 cá cược thể thao.

Nhưng chuyên cơ vận tải bị đình chỉ thứ ..

Tuy nhiên, cập nhật mới nhất. Kế hoạch đã bị đình chỉ. Sau khi tình hình không ổn định như mong muốn. Tuy nhiên, Manchester United không nghiêm túc về vấn đề này. Hợp đồng mới có thể kéo dài quá lâu, vì vậy rất nguy hiểm nếu mất một cú đá phạt trong tương lai bởi vì họ cũng có các điều kiện để gia hạn hợp đồng mở rộng con chó trong một năm và tự động. tin rằng đàm phán sẽ tiến triển tốt trước khi thời gian đến

Các cầu thủ tự mình không đóng cơ hội để di chuyển đội bóng .

Người Pháp xuất hiện để tiết lộ trong thời gian họ trở lại đội tuyển Pháp. Để đăng ký UEFA Europa League với đội tuyển quốc gia Đức, "có rất nhiều cuộc đàm phán để nói về. Nhưng nó là như thế. Tôi vẫn có hợp đồng ở Manchester, mà tôi vẫn có hợp đồng. Tôi đang chơi cho họ vào lúc này, nhưng không ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong vài tháng tới. "