2018-09-10

Emirie và Ozil vị trí các cầu thủ trong lĩnh vực này.

Feature image

América tràn ngập vị trí của aptitude. Nhưng có điều kiện.

Đây là một vấn đề nhỏ. Bị quấy rầy trong đội một lúc. Các cầu thủ chơi ở vị trí của người chơi đến vị trí của người chơi. Nhưng điều kiện trao đổi là. "Dành riêng cho lĩnh vực này để có thêm đồng đội."

Ekaehla ! Vị trí Emile-Ozil trong lĩnh vực này

Trước đó tại một phá vỡ tin tức giữa Mesut Silva với sếp Đêm Chúc mừng Arsenal của LHQ. Các phương tiện truyền thông nhận thấy rằng Ozil đã rời khỏi trường sớm. Không có vấn đề, theo tin tức.

Các diễn tiến của Trung Sun Media đã tiết lộ rằng Mario Silva giả ốm và không chiến thuật. Bởi vì khi thứ Năm tuần trước. Anh được triệu hồi để gặp Amber để nói chuyện riêng. Bởi vì luôn luôn có nhu cầu di chuyển nó đến một vị trí mà không cảm thấy lý do chính đáng, các chiến thuật. Điều đó khiến người chơi cảm thấy không hài lòng. Và điều đó chưa sẵn sàng cho cánh đồng vì bị bệnh. Tuy nhiên, trong cuộc thi thực sự. Mặc dù ông bị bệnh, Ozil đã đến hiện trường, theo Emery. Tôi không chạy đua.

Amerii phỏng vấn rằng mặc dù trình độ tiếng Anh của ông vẫn chưa thật mạnh mẽ. Tôi chắc là tôi đã nói chuyện với Ozil rồi. Trong khi người chơi chưa phỏng vấn. Về vấn đề này W88 cá cược thể thao Click.

Vâng ! Gunslinger Nhưng có điều kiện.

Đây là một bản tóm tắt khi Emir xác nhận điều đó. Người chơi này phải chơi ở vị trí cần thiết. Nhưng một trong những điều kiện mà anh đã đặt ra. "Tôi thích nhiều người chơi giỏi. Đã định vị "Chúng tôi có rất nhiều bàn thắng để chơi cho các đối thủ của chúng tôi", anh nói. "Anh ấy nói anh ấy muốn chơi ở vị trí thứ 10 và cánh phải đã hoàn thành."

"Tất nhiên, đó là vị trí lý tưởng của anh ấy. Tôi đã theo dõi cầu thủ này vì Real Madrid cũng biết rằng Mesmer sẽ có thể thể hiện tiềm năng tối đa của vai diễn này.

"Nhưng mọi yêu cầu đều có giá cả. Phải làm gì để có được một công việc là làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Dành riêng cho câu lạc bộ nhiều hơn. Tôi không biết phải làm gì. Nhưng tất cả chúng ta phải được thấm nhuần với tham vọng và giận dữ trong não ngay lập tức đến thời điểm Arsenal sẽ trở lại cao. Tôi muốn chúng tôi tiếp tục, ”Amie nói.