2018-09-03

Fan hâm mộ Barcelona trẻ tràn ngập nước mắt

Feature image

Không ngạc nhiên khi Lionel Messi được yêu mến trên toàn thế giới. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đều mê hoặc với ngôi sao Barcelona, ​​từ những người hâm mộ bóng đá ở độ tuổi 60 đến những người trẻ tuổi với tuổi chín mươi là fan của Lionel Messi.

Một cậu bé người cuối cùng đã gặp người đàn ông 31 tuổi đã được tìm thấy trong nước mắt. Phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Barcelona đã đăng một đoạn video về việc Messi dành thời gian để dừng chụp ảnh với người hâm mộ tại sân bay. Hình ảnh đã bị bắn ngay sau trận đấu hôm thứ Bảy tuần trước khi đội giành chiến thắng trước Real Valladolid 1-0.

Huyền thoại Argentina cho thấy một kỳ công khiêm tốn bằng cách hiển thị cho người hâm mộ cho tất cả các hỗ trợ của họ trong suốt những năm qua. Những cái ôm và những cái vỗ trên đầu được trao cho cậu bé và những người hâm mộ khác, những người nhận được nhiều hơn một chữ ký của cầu thủ Barcelona.

Messi như thường lệ đã không thất vọng và bắt đầu mùa giải với hai chiến thắng ở La Liga. Nhà vô địch La Liga đã có Ousmane Dembele trong kho vũ khí của họ khi người chơi làm cho mục tiêu duy nhất ở một VAR muộn. Cầu thủ 21 tuổi người Pháp đã làm cho kẻ giết người của anh ta di chuyển chỉ một giờ sau khi từ chối nhiều cơ hội mặc dù gần như lấy điểm cuối cùng của đội chủ nhà.