Tin Thể Thao
2019-02-24

Giải thưởng Brit - Liverpool Soccer Stars

Feature image

Một đêm rực rỡ và quyến rũ tại BRIT Awards tối thứ Tư vừa qua đã được nhiều người nổi tiếng, ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ và các nghệ sĩ giải trí khác trong ngành tổ chức. Bên cạnh các biểu tượng văn hóa nhạc pop nổi lên tại sự kiện, các siêu sao bóng đá từ Liverpool đã xuất hiện. Alex Oxlade-Chamberlain và Daniel Sturridge đều xuất hiện trong vẻ ngoài bảnh bao.

Oxlade-Chamberlain mặc một bộ đồng phục toàn màu đen sang trọng được chụp ảnh cùng bạn gái, ca sĩ Little Mix Perrie Edwards mặc một chiếc váy màu xanh đậm tuyệt đẹp tại Đấu trường O2 ở London. Daniel Sturridge cũng tham gia Giải thưởng BRIT và trao một giải thưởng với Paloma Faith cho George Ezra cho hạng mục Nam chính xuất sắc nhất.

Người dẫn chương trình, Jack Whitehall, một người hâm mộ Arsenal, đã biến Sturridge thành một trò đùa của anh ấy khi nhắc đến ngôi sao bóng đá 29 tuổi với tư cách là một á quân của Premier League đang chờ đợi. không muốn báo động bất kỳ người hâm mộ Liverpool nào nhưng có vẻ như Daniel Sturridge đã nhặt được một tiếng gõ tay của George Ezra. Có thể ra ngoài một vài tháng.

Vị trí của Liverpool tại Premier League khiến họ bị đánh vào vị trí thứ hai và ngang bằng với Manchester City dù chơi ít trận hơn.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt nam kể từ năm 2018.