Tips & Tricks
2018-02-07

Gửi tiền vào Tài khoản W88 của bạn thông qua Chuyển khoản Ngân hàng & Neteller

Feature image

Cờ bạc trực tuyến chắc chắn sẽ thoải mái hơn với các sòng bạc trực tuyến và khu vui chơi trên internet. Người chơi trên khắp thế giới sẽ không phải đi đến sòng bạc dựa trên đất liền và thực tế arcades để tối đa hóa thời gian rảnh rỗi của họ. Chơi trên  phục vụ mọi khách truy cập trang web thuận tiện và hiệu quả khi bắt đầu các giai đoạn khám phá trang web.

Tôi đã đề cập đến quá trình trong các bài viết trước. Bài viết này sẽ phục vụ cho những người chơi đã sẵn sàng để chơi và khám phá các tùy chọn chơi game W88pro có thể cung cấp. Nó sẽ cho người chơi biết cách họ có thể gửi tiền vào tài khoản W88 của họ để bắt đầu chơi. Có hai cách để người chơi có thể gửi tiền, thông qua Chuyển khoản Ngân hàng hoặc Neteller.

Trước bất cứ điều gì khác, người dùng phải đăng nhập tài khoản của họ và điền vào các chi tiết ngân hàng của họ trên trang tiểu sử của họ.

Gửi qua chuyển khoản ngân hàng

BƯỚC 1: Tìm nút "Khoản tiền $"

Sau khi nhập chi tiết ngân hàng của họ trên trang tiểu sử của họ, người dùng có thể bắt đầu gửi tiền của họ. Ở góc trên bên phải của trang, người dùng sẽ thấy nút "Khoản tiền $" bên cạnh tên người dùng của họ bằng màu xanh lam.

BƯỚC 2: Xác định vị trí và chọn tab Tiền gửi

Sau đó, người dùng sẽ được đưa đến trang Quản lý Quỹ nơi họ nên chọn tab "Tiền gửi". Người dùng sẽ được hiển thị các trò chơi khác nhau mà họ có thể mua cùng với giá tương ứng.

**BƯỚC 3: Điền vào và nộp phiếu ký quỹ **

Khi lựa chọn trò chơi ưa thích của họ, họ sẽ được yêu cầu điền thông tin ngân hàng sau. Điều này bao gồm loại tiền tệ ưa thích của người dùng, loại giao dịch mà họ muốn đặt là "Đặt cọc". Các phương thức ngân hàng khác nhau và số tiền ký quỹ tối thiểu và tối đa cũng xuất hiện trên trang này.

Tiếp theo, người sử dụng sẽ phải điền phiếu gửi tiền trực tuyến của W88. Họ phải nhập số tiền chính xác cho tiền gửi và chọn tài khoản ngân hàng họ sẽ sử dụng. Người sử dụng cũng có thể chọn một thời gian cụ thể để gửi tiền. Họ cũng phải chọn loại ngân hàng mà họ muốn cho giao dịch này. ID tham chiếu là tùy chọn và không yêu cầu người dùng điền vào.

Sau khi nhấp vào "Tiền gửi", người dùng sẽ có thể xem giao dịch đã hoàn tất của họ thông qua Lịch sử giao dịch.

Gửi qua NeTeller

Làm theo các bước ban đầu như đã đề cập trong Bước 1 của Gửi qua Ngân hàng Teller / Một khi người dùng đã truy cập trang Ký quỹ từ nút "Quỹ $", họ sẽ cần phải chọn trò chơi ưa thích của họ.

Người dùng sẽ cần phải nhập thông tin như số tiền chính xác cho tiền gửi, Tài khoản Neteller của họ và Mật khẩu Neteller. Nhấp vào "Ký quỹ" ở phía dưới để tiếp tục xác nhận, sau đó nhấp "OK".

Sau khi nộp phiếu ký gửi trực tuyến, người dùng sẽ có thể xem xong giao dịch của mình thông qua lịch sử tiền gửi / rút tiền.

Việc gửi tiền vào W88 chỉ làm cho việc chơi game trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho những người yêu thích giải trí. Ở sòng bạc trên đất liền, người chơi vẫn phải trải qua nhiều đường chuyền và thời gian giao dịch càng dài. Với W88, cờ bạc và cách chơi trực tuyến hoàn toàn sẵn có cho bất cứ ai, ngay từ sự thoải mái của ngôi nhà của họ.