2018-09-07

Happy Henderson Hợp đồng dài hạn với Liverpool

Feature image

Jürgen Klopp, người quản lý của đội tuyển Premier League của Liverpool, đã tiết lộ rằng anh rất vui mừng khi Jordan Henderson, đội trưởng hàng tiền vệ, đã quyết định ký hợp đồng. Dài hạn với đội được hoàn thành. Henderson cũng là một cầu thủ tuyệt vời cho Liverpool, và bạn có thể làm theo giá cá cược và bóng đá ở phía Quỷ Đỏ tại W88.

Muốn đặt cược vào Quỷ Đỏ, bấm W88

Khối 6Jordan Henderson, tiền vệ người Anh Quyế]t định ký gửi tương lai với Liverpool FC Bằng cách ký hợp đồng dài hạn với nhóm. Các phương tiện truyền thông. Hy vọng rằng nó sẽ kéo dài cho đến năm 2023 bao giờ hết bởi Henson đã được liên kết với Anfield trong bảy năm kể từ khi chuyển từ Sunderland vào năm 2011, mà Jerry Klopp cung cấp. Hondo đang trên bờ vực giành chiến thắng 1-0 trước Leicester City vào thứ Bảy, 1 tháng Chín. Đó là một tin tuyệt vời. Heddo là cầu thủ hoàn hảo cho đội bóng. Và đội của chúng tôi là như nhau đối với anh ấy.

Ngoài ra, Jordan có mọi thứ có nghĩa là trở thành một cầu thủ của Quỷ đỏ. Trong kỷ nguyên hiện đại của quả bóng. Anh ấy đối xử với đội bóng của mình và chiếc áo đua của anh ấy luôn ở trên sân cỏ. Anh ta không bao giờ từ bỏ Chiến đấu để tìm hiểu và giúp nhóm của bạn phát triển mọi lúc. Ông có quyền lãnh đạo và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Anh ta là chỉ huy của chúng tôi. Và luôn tin vào anh ta.