Tin Thể Thao
2018-03-16

Manchester United và Jose Mourinho

Feature image

Nó không phải là thương hiệu thông tin mới mà  Manchester United  đã được đi trên đường đi khá trong một thời bây giờ. Là một trong những đội bóng tuyệt vời ở Premier League, việc tìm kiếm sự xuất sắc của thể thao, kỹ năng tuyệt vời, và sức sống trong số các cầu thủ của nó là hết sức quan trọng.

Vì vậy, việc tìm kiếm những tân binh và chuyển nhượng mới không dừng lại ở "tốt" nhưng vẫn tiếp tục "tuyệt vời". Dưới đây là một số tin đồn lan truyền những câu lạc bộ bóng đá khét tiếng đang nhắm tới và chắc chắn sẽ khá thú vị. sẽ được cung cấp với những người tuyển dụng có thể có.

Lurking trên Samuel Umtiti

Tin tức mục tiêu gần đây đã xác nhận rằng Man United đã được nhìn thấy "ẩn" xung quanh FC Barcelona. Đã có thông báo rằng một sự trì hoãn về hợp đồng mới nhất có thể của Samuel Umtiti với Barcelona đã bị trì hoãn do "Man Utd" của Man United.

Do sự suy đoán, Man U vẫn có thể có một cơ hội nhẹ nhàng để lấy các cầu thủ quốc tế  Pháp với giá 60 triệu € theo các điều khoản của hợp đồng hiện tại của mình. Điều này vẫn bị lật đổ bởi một hợp đồng dài hạn mới mà Barcelona đã gắn bó với Umtiti mặc dù. Man U có khả năng phân hủy thỏa thuận của Barcelona và Umtiti về mặt kỹ thuật là không khả thi. Xét rằng nó có thể làm hỏng hợp đồng giữa tháng bảy và tháng bảy làm cho nó trông khá lạ.

**Mắt về giải thưởng **

Kế hoạch của Manchester United để trở lại  Jose Mourinho  trong mùa hè chuyển nhượng thị trường có thể chìm các đề xuất mở rộng liên tục cho Sân Old Trafford. Kế hoạch mở rộng công suất của nơi lên đến 88.000 có thể sẽ kết thúc trong một tổ chức.

Daily Mail báo cáo rằng 300 triệu bảng trong vòng chưa đầy 2 năm thực sự không đủ để thách thức danh hiệu Premier League. Sự thúc đẩy mạnh mẽ của Man U nhằm tìm kiếm những gì tốt nhất trong sự chuyển nhượng mùa hè bao gồm:

  • Willian Borges da Silva ((40 triệu bảng)
  • Jean Michael Seri (mục tiêu 35 triệu bảng Anh)
  • Sergej Milinkovic-Savic
  • Jorginho Luiz Frello Filho
  • Victor Wanyama
  • Toni Kroos

Manchester United rất quan tâm đến việc thực hiện các cải tiến và tiếp tục cuộc tìm kiếm sự xuất sắc của thể thao và sức sống của đội. Đi quá giới hạn của họ để làm cho điều này xảy ra là hiển nhiên trong nỗ lực của họ để đi theo những gì họ muốn. Sự liên quan của đội bóng và sự vượt trội ở Premier League  và bóng đá hoàn toàn khiến họ trở thành đội bóng ngày nay.