2019-08-26

HƯỚNG DẪN VỀ PHẦN MỀM SÒNG BẠC TRỰC TUYẾN

Feature image

Người chơi đôi khi không nhận ra phần mềm cạnh tranh có thể như thế nào, đặc biệt là liên quan đến việc tải xuống trên các trang web sòng bạc. Phần mềm hiện đại khuyến khích sử dụng dễ dàng, không có độ trễ hoặc phần mềm độc hại, vi rút, phần mềm gián điệp và lỗi, làm cho nó trở thành một trong những điểm thu hút chính của sòng bạc trực tuyến. Người chơi mong đợi những điều tốt nhất từ các lượt tải xuống của mình, vì họ tin tưởng một trang web sẽ cung cấp thứ gì đó sạch sẽ và dễ làm việc trên máy tính hoặc máy tính xách tay của riêng họ.

Một số phần mềm sòng bạc tốt nhất hiện có bao gồm Microgaming, RTG, Vegas Tech và Playtech. Có nhiều phần mềm khác tồn tại ngoài đó, tuy nhiên một số ít tiến bộ hơn. Thông tin cho phép người chơi tối đa hóa việc dễ sử dụng và hiểu được hoạt động bên trong của bất kỳ phần mềm nào họ tải xuống. Hãy xem phần đánh giá sòng bạc của chúng tôi để tìm hiểu thêm về phần mềm sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi đề xuất.

Real Time Gaming

Được thành lập tại Georgia xinh đẹp, RTG, được biết đến là Real Time Gaming, bắt đầu kinh doanh vào năm 1998, nhấn mạnh vào khả năng chơi tốc độ cao, cực kỳ tinh tế mà không mất đi tính dễ sử dụng. Với những cải tiến không ngừng, RTG thường xuyên cung cấp nỗ lực hết sức để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ứng dụng phần mềm sòng bạc.

Một số tính năng của RTG thể hiện khá rõ tên của nó, thực hiện các thuật toán cụ thể mô phỏng hiệu quả các hành động thời gian thực của một sòng bạc thực tế, thúc đẩy tính ngẫu nhiên và cơ hội. Về cơ bản, điều này thúc đẩy tinh thần đánh bạc. Cùng với các tùy chọn cho phương thức chơi trò chơi và ký gửi, RTG cũng cung cấp các tùy chọn định dạng, cũng như các ứng dụng khách có thể tải xuống, điều hiếm thấy ở các nhà phát triển phần mềm.

Mặc dù không tồn tại lâu như Microgaming, Playtech cung cấp một số tính năng độc đáo nhất của tất cả các phần mềm sòng bạc và đã có nhiều tiến bộ đặc biệt trong ngành. Hỗ trợ đồ họa chất lượng cao cộng hưởng với Vegas Tech, các nhà phát triển tại Playtech tập trung công việc của họ vào việc tối ưu hóa khả năng chơi và sự hài lòng cho người chơi trò chơi trên bàn, người phát triển trải nghiệm theo phong cách Vegas.

Hiện tại, Playtech là công ty phần mềm duy nhất hỗ trợ người chia bài trực tiếp cho các trò chơi trên bàn của họ thông qua webcam, thêm vào đó là kích thước thời gian thực cá nhân mà nhiều game thủ thích xem. Phần mềm Playtech không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến, nó còn mang đến cho bạn cuộc sống chơi game mà bạn chỉ có thể tưởng tượng, như thể bạn thực sự ở đó trên bàn, đối mặt với người chơi và người chia bài để kiếm tiền thật.

Microgaming

Kể từ khi bắt đầu ra mắt Microgaming vào năm 1994, phần mềm này đã phát triển trên thị trường chơi sòng bạc trực tuyến, chỉ mới phát hành bộ phần mềm Microgaming phát hành Viper vào tháng 1 năm 2004. Mỗi sòng bạc được cung cấp bởi phần mềm Microgaming Viper đều có một số phần thưởng và lợi ích, chẳng hạn như như chơi tự động và trợ giúp trò chơi mở rộng.

Một số tính năng khác bao gồm thống kê trò chơi và giao diện chiến lược, cho phép người chơi thiết lập chiến lược trò chơi đồng thời quan tâm đến những thứ khác, trực tuyến hoặc trong cuộc sống thực. Một lần nữa, chơi tự động đã trở thành một tính năng tiện dụng cho nhiều dạng phần mềm, đặc biệt là Microgaming.

Aristocrat

Aristocrat đồng nghĩa với máy đánh bạc. Ngay cả những người có thể không nhận ra cái tên này đều chắc chắn biết một số trò chơi nổi tiếng thế giới của họ. Các tựa game như Queen of the Nile, Where’s the Gold và 5 Dragons là một trong những trò chơi phổ biến nhất, được cung cấp tại cả sòng bạc trực tuyến và sòng bạc truyền thống.

Những người chơi Aussies có mối liên hệ với các trò chơi Aristocrat đi sâu hơn đơn giản là tình yêu dành cho đồ họa tuyệt vời, chủ đề thú vị và nhân vật quyến rũ.

IGT

Với tên chính thức được mọi người biết đến là Interactive Gaming Technology, IGT đã thiết kế các máy đánh bạc từ rất lâu, thậm chí trước cả sự tồn tại của sòng bạc trực tuyến! Sau đó, vào năm 2005, IGT đã mua thương hiệu WagerWorks và chính thức bước vào thế giới của sòng bạc trực tuyến. Với sự pha trộn độc đáo giữa các kết nối kinh doanh trong thế giới thực và hàng thập kỷ kinh nghiệm, IGT là một nhà điều hành sòng bạc rất nghiêm túc.

IGT cung cấp mọi thứ mà bạn có thể hy vọng ở một phần mềm trực tuyến. Từ phát sóng trực tuyến, phần mềm không cần tải xuống cho đến các tùy chọn đánh bạc trên thiết bị di động, tất cả công nghệ mới nhất đều được họ cung cấp. Tuy nhiên, sức mạnh lớn nhất của IGT phải liên quan đến chất lượng trò chơi của họ. Chúng tuyệt đẹp, từ góc độ kỹ thuật, và họ cũng liên kết với tất cả các nhượng quyền thương mại lớn trong kinh doanh, như Monopoly và Wheel of Fortune!