2018-10-30

Jose Mourinho ra khỏi Xe Bus và đi bộ đến Old Trafford

Feature image

Jose Mourinho khét tiếng của Manchester United bị kẹt xe và quyết định đi bộ đến Old Trafford bằng xe hơi của anh. Mourinho muốn các cầu thủ United của anh đi cùng anh tới Old Trafford nhưng do vấn đề an ninh, các giám đốc an ninh, không may, không chấp nhận yêu cầu của người Bồ Đào Nha.

Mourinho rời khỏi xe buýt của đội và đi nửa dặm tới Old Trafford trước trận đấu với Juventus cho Champions League. Các cầu thủ của United bị bỏ lại trên xe buýt khi cầu thủ 55 tuổi đi đến sân vận động khiến nhiều người hâm mộ và các nhà phê bình đặt câu hỏi về sự ủng hộ của nhóm đối với ông chủ của họ.

Sportsmail báo cáo rằng các cầu thủ không có lựa chọn nào trong vấn đề này và phải ở lại trong xe sau khi an ninh dính líu. Nhóm bảo mật cho biết họ chỉ có đủ chi tiết cho người quản lý chứ không phải cho phần còn lại của đội. Vì vậy, Mourinho đã dũng cảm trên đường phố và đám đông để có thể đến Old Trafford, trên thực tế, nó đã thực sự là một đoạn đi bộ ngắn từ nơi xe buýt đã bị mắc kẹt.

Mặc dù đến với trận đấu trong thời gian đó, United đã không thể khiến Mourinho trở thành chiến thắng xứng đáng với tỷ số 0-1 trước Juventus. Đây là lần thứ hai của United "chậm trễ" do vấn đề giao thông trong đó câu lạc bộ bị phạt vì đã đến trung tâm Manchester City trong thời gian trận đấu cuối cùng của họ trước Valencia. Những người đến trễ này đã trì hoãn các thói quen trước trận đấu của đội mà chắc chắn mất một số tiền trên năng động của họ chống lại các cầu thủ quyền lực của Juventus.


Đăng ký tài khoản W88 tại đây để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Malaysia vào năm 2018.