2019-03-22

Jose Mourinho từ chối tin đồn về Cristiano Ronaldo Trở lại Manchester United

Feature image

Tin đồn về việc Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United là sai lầm theo HLV Jose Mourinho . “Nó chưa bao giờ nằm ​​trên bàn” Mourinho nói thêm. Nhưng người ta đã báo cáo rằng cầu thủ 55 tuổi này đã thuyết phục United để tránh bất kỳ sự gia hạn hợp đồng nào về phía trước.

Thành viên mới của Juventus, Cristiano Ronaldo, đã rời Real Madrid trong mùa hè này. Người nhận Balon d'Or đã chơi cho Real Madrid từ năm 2009 sau khi chuyển từ Old Trafford. Sau một chiến thắng trước Burnley với tỉ số 2-0, Mourinho nói: "Juventus là một trong những đội ở châu Âu đầu tư để giành chức vô địch Champions League vì họ không cần đầu tư để giành Scudetto."

"Mục tiêu rõ ràng là giành chức vô địch Champions League, họ gần gấp đôi khi họ đến trận chung kết, vì vậy họ là một đội bóng hàng đầu ở châu Âu đã tạo ra một trong những khoản chi tiêu lớn nhất - tôi nghĩ sau khi Liverpool phải là họ. Cristiano đã không bao giờ trên bàn của tôi để nói "có" hoặc "không" với Cristiano để đến với chúng tôi. Nó không bao giờ nằm ​​trên bàn. ”Mourinho nói thêm.