2019-07-18

Jurgen Klopp chắc chắn rằng họ sẽ có 1 suất danh hiệu

Feature image

Mặc dù thua trận đấu với Everton, HLV 0-0 của Liverpool, Jurgen Klopps bày tỏ sự tự tin cho đội bóng của mình. Anh tiếp tục bảo vệ tiềm năng chiến thắng của Liverpool vào tối Chủ nhật và tin rằng Liverpool có khả năng mang lại hiệu suất và thực thi trong vài trận tiếp theo cho đến chức vô địch.

Klopp tiết lộ về vụ hành quyết bực bội của đội mình và nói 'Cảm giác của tôi là chúng tôi thực sự chuẩn bị cho nó. Hôm nay là một trò chơi khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi có một điểm. Nếu ai đó đáng lẽ phải thắng trò chơi, tôi nghĩ đó chỉ là một đội. Trong một trò chơi hoang dã, chúng tôi đã có cơ hội, cơ hội lớn, chúng tôi đã không sử dụng chúng.

Có lẽ đội bóng Liverpool đã mất vị trí đứng đầu trong đội hình và với chín trận còn lại, mọi người tin rằng Manchester City rất muốn giữ lại vinh quang vương miện của mình. Trong suốt cuộc thi, Klopp vẫn khá dè dặt trong cả chiến thắng và thua lỗ của Liverpool. Tuy nhiên, lần đầu tiên sau một thời gian, người đàn ông 51 tuổi này đã nói với niềm tin thực sự về tham vọng của đội mình cho chiếc cúp.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.