2019-02-14

Juventus đưa ra mức giá 83 triệu bảng

Feature image

Aaron Ramsey đã được các câu lạc bộ lớn ở Premier League yêu cầu bao gồm Manchester United và Liverpool, cũng như Juventus . Người sau đã đề nghị tiền vệ 28 tuổi này ký hợp đồng mới trị giá 83 triệu bảng trong bốn năm tiếp theo, tự động khiến United và Liverpool từ bỏ nhiệm vụ đưa Ramsey đến khu vực lân cận của họ.

Cũng có những cuộc thảo luận mà Ramsey tổ chức với Barcelona và Paris Saint-Germain (PSG), những người đã đến lúc đàm phán một thỏa thuận trước hợp đồng sau khi từ chối một thỏa thuận mới tại Arsenal. Các đội bóng khác ở Premier League cũng đã cố gắng hòa nhập với Ramsey, bao gồm cả Bayern Munich, Inter Milan và Real Madrid.

Ramsey cũng đưa lên phương tiện truyền thông xã hội một tuyên bố cá nhân cho tất cả người hâm mộ Arsenal của mình bằng một dòng tweet bày tỏ lòng biết ơn và thời gian dành cho đội bóng, khi anh chuyển sang Juventus. Tôi sẽ tiếp tục mang lại cho đội 100% và hy vọng sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ, trước khi bước vào chương tiếp theo của tôi ở Torino.

Juventus xác nhận hôm thứ Hai rằng cầu thủ bóng đá người Wales đã làm, trên thực tế, đã ký một thỏa thuận bốn năm trước khi gia nhập đội bóng vào mùa hè tới. Tiền vệ 28 tuổi được cho là một trong sáu cầu thủ người Anh ký hợp đồng với Juventus vào mùa hè tới. Các cầu thủ Anh khác bao gồm John Charles và Ian Rush, cả hai sẽ chơi với Ramsey trong cùng một đội với Cristiano Ronaldo .


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.