Tin Thể Thao
2018-11-17

Juventus - Paulo Dybala không chuyển nhượng

Feature image

Paulo Dybala, 25 tuổi, đã hân hoan thể hiện nội dung của mình với Juventus và tắt những tin đồn liên quan đến bất kỳ tin tức chuyển nhượng nào. Manchester United đã để mắt tới Dybala trong một thời gian dài, quan sát tình trạng của anh ở Turin khi anh từ từ đúc vào một trong những cầu thủ để xem trong ngành bóng đá.

Một cửa sổ chuyển sắp tới đang từ từ đến gần và nói chuyện với tờ Daily Mirror; cầu thủ bóng đá người Argentina đặt ra những tin đồn thẳng thắn và từ chối khả năng chuyển từ Juventus bất cứ lúc nào. "Tôi không nghĩ về thị trường chuyển nhượng, ngay bây giờ tôi thực sự hạnh phúc ở Juventus và trọng tâm chỉ đơn giản là chiến thắng tất cả các danh hiệu ở đây." Dybala nói thêm.

Các nhà vô địch Ý đã làm tốt cho mình kể từ đầu mùa giải này. Trong trận mở màn của họ 12 Serie A và nhóm H tại Champions League, bao gồm cả Manchester United , Juventus đã cho thấy thành công bất bại của họ.

Paulo Dybala đã đóng một vai trò lớn trong thành công Juventus mùa này tích lũy 6 bàn thắng chỉ trong 14 trận đấu. Quản lý của Juventus, Massimiliano Allegri, đang dẫn dắt đội bóng lên một quỹ đạo hướng lên để tiếp tục đánh lạc hướng những tin đồn về Dybala chuyển sang một đội khác ở đỉnh cao của Juventus.


Đăng ký tài khoản W88 tại đây để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.