2019-08-09

Khám phá lý do đằng sau những tỷ lệ cược tốt nhất và tồi tệ nhất khi chơi tại các slots

Feature image

Các máy đánh bạc ban đầu là các thiết bị cơ khí được thiết kế để xác định tỷ lệ cược của máy thông qua số lượng cuộn, cùng với số lượng ký hiệu trong mỗi cuộn. Mỗi khi guồng quay được quay, nguyên tắc chọn mẫu chiến thắng sẽ khác nhau. Đó là 1 trên 10 cho một biểu tượng xuất hiện trên guồng vì tỷ lệ trúng giải độc đắc là 1000 đến 1, với các kết hợp có thể là 10 x10x10 = 1000.

Các yếu tố cần quan sát khi chơi Slots

Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG)

Các máy đánh bạc sòng bạc hiện đại thực sự là máy tính được tạo ra, thao tác theo cách các cuộn làm việc theo mô hình. Bởi vì những tiến bộ công nghệ ảnh hưởng đến trò chơi sòng bạc , không có hành động độc lập hơn từ chính guồng quay. Điều này là do cách tiếp cận phối hợp hơn của Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để tạo tỷ lệ hoàn vốn.

Hãy nhớ rằng về mặt tỷ lệ cược, mỗi lần quay hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi lần quay trước hoặc lần quay sau. RNG chịu trách nhiệm làm cho một số mới xuất hiện mỗi khi bạn nhấn nút hoặc kéo cần gạt trên máy đánh bạc.

Huyền thoại về máy đánh bạc

Những lầm tưởng về máy đánh bạc nóng và lạnh là hoàn toàn sai vì máy đánh bạc do máy tính mới tạo ra được thiết kế để ngẫu nhiên hóa các ký hiệu. Một huyền thoại khác là cách các sòng bạc có xu hướng siết chặt một máy đánh bạc. Như đã đề cập, một con chip máy tính và một chương trình có hệ thống kiểm soát tỷ lệ cược của máy đánh bạc. Cách duy nhất mà sòng bạc có thể thay đổi tỷ lệ cược của máy đánh bạc là chỉ cần thay thế toàn bộ máy.

Tỷ lệ hoàn vốn

Theo luật, tỷ lệ hoàn vốn thường phải được đặt ở mức 85% và 100%. Tất nhiên, có những yếu tố khác để xem xét khi chơi. Điều này bao gồm các trò chơi thực tế đang được chơi, vị trí và lợi thế nhà trung bình thường là khoảng 9%. Điều này về cơ bản có nghĩa là một máy đánh bạc sẽ phát ra ước tính 91 xu mỗi đô la Mỹ. Do đó, sòng bạc kiếm được 9 xu chơi trên máy.

Chơi các khe thú vị hơn khi kết hợp đúng. Vì máy được thiết kế để cuối cùng trả lại các khoản thanh toán cao, cơ hội trúng giải độc đắc của bạn là như nhau. Điều này áp dụng mỗi khi bạn cố gắng kéo cần gạt hoặc nhấn nút.

Nhà lớn cạnh

Một khía cạnh tích cực khác của trò chơi máy đánh bạc là cạnh nhà của họ lớn như thế nào. Gần như không thể tìm thấy một trò chơi sòng bạc nào có thể thu được nhiều như vậy. Điều này biện minh cho lý do tại sao 70% doanh thu của sòng bạc được truy nguyên từ các máy đánh bạc. Các cạnh nhà lớn sẽ làm giảm cơ hội ghi giải độc đắc của bạn. Khoản thanh toán sẽ lớn hơn đáng kể, một khi bạn làm.

Slots trực tuyến tại W88

Bạn có thể nghĩ rằng các vị trí được gian lận nhưng cuối cùng, nó vẫn cho bạn cơ hội để giành chiến thắng. Nếu bạn là người sẵn sàng tham gia một trò chơi mạo hiểm, thì các trò chơi xèng trực tuyến vẫn ở đây tại W88 để giúp bạn tiếp tục.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2017.