Tin Thể Thao
2019-07-26

Kyle Walker của Manchester City tự tin trước trận Shakhtar Donetsk

Feature image

Đã có những cáo buộc liên quan đến việc thiếu khí quyển cho các trận đấu Champions League. Rightback Kyle Walker đã đi ra để bày tỏ tình cảm của mình và bảo vệ người hâm mộ Manchester City . Manchester City sẽ cạnh tranh với Shakhtar Donetsk nhưng các cổ động viên thành phố đã bị nghi ngờ tránh thi đấu và thậm chí còn la ó liên tục trong khi ca khúc Champions League bắt đầu chơi.

Kyle Walker nói trong một tuyên bố: "Đó là xuống để chúng tôi như người chơi để tạo ra bầu không khí trong đó và giúp đỡ người hâm mộ," Walker nói tại một cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Ba. Họ là người thứ 12. Chúng tôi có một công việc quan trọng trên chiến trường để có được chiến thắng và chúng tôi cần phải làm nên lịch sử cho câu lạc bộ này và đó là điều chúng tôi muốn làm. ”

Các cầu thủ của City đã được phát hiện trong quá trình huấn luyện vào Thứ Ba tuần trước, tạo ra bong bóng nhỏ của riêng họ mặc dù tiếng ồn nhỏ nhặt xảy ra sau đó. Điều này không thay đổi thực tế là không có chỗ cho sự xao lãng và thái độ vui tươi cho trò chơi hôm thứ Tư.


Đăng ký tài khoản W88  để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Na vào năm 2018.