2019-10-02

Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam Seagame 30 Cập Nhật Thông Tin Chính Xác

Feature image

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá nam seagame 30

Giải thi đấu thể thao Seagame 30 đang tiến gần đến với chúng ta hơn. Đặc biệt những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi màn thi đấu ấn tượng đến từ đội tuyển đá bóng U22, một đội tuyển tiềm năng có thể đánh bại những đối thủ nặng ký. Hãy cùng VN88 theo dõi để cập nhật thêm về lịch thi đấu bóng đá nam Seagame 30.

Lịch thi đấu bóng đá nam tại Seagame

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng, năm 2019 là năm của Seagame 30. Người hâm mộ thể thao có dịp được cuồng nhiệt trong ngày hội sôi nổi từ 30/11 đến 11/12/2019. Hiện tại các quốc gia ở Đông Nam Á đều góp mặt trong trận đấu tranh giải đội tuyển đá bóng nam xuất sắc nhất. Thể lệ thi đấu năm nay có sự thay đổi ít nhiều so với những năm trước. Các cầu thủ có độ tuổi U22 là đối tượng được phép tham gia thi đấu Seagame 30, mặt khác mỗi đội có thể bổ sung thêm 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Sự thay đổi đến từ chủ nhà tạo điều kiện và tăng tính thủ thách cho mỗi trận thách đấu.

Ban tổ chức chưa có thông báo chính thức về lịch thi đấu bóng đá nam Seagame 30. Tuy nhiên trong phiên họp mới gần đây, Philippines đã ấn định thời gian, và địa điểm tổ chức thi đấu bóng đá nam.

Việc phân bảng thi đấu năm này cũng tương tự Seagame 29. 11 đội được chia thành 2 bằng với 1 bảng 6 đội và 1 bản 5 đội. Thời gian thi đấu bóng đá nam được ấn định diễn ra từ ngày 25/11 đến 10/12. Cuộc thi đấu được diễn ra tại 3 sân vận động nổi tiếng nhất tại Philippines bao gồm Memorial, UMAK Football và Binan Football. Tại đây các cầu thủ bao gồm tuyển thủ Việt Nam có thể gặp nhiều trở ngại với cỏ nhân tạo nếu muốn làm chủ sân cỏ. Lịch trình thi đấu tại các sân như sau:

– Trận đầu tiên diễn ra vào ngày 25/11 và kết thúc vòng đấu bằng vào ngày 5/12

– Vòng bán kết diễn ra tại sân Rizal Memorial ngày 7/12

– Trận chung kết tổ chức vào ngày 10/12 tại sân Rizal Memorial.

Tiến hành bốc thăm bóng đá nam Seagame 30 tại Philippines

Theo một số thông tin, lễ bốc thăm trong môn bóng đá nam Seagame diễn ra vào 3/10 tại Philippines. Đây cũng là thời gian phân định nhóm hạt giống. Thành tích bóng đá của Việt Nam trong nhiều kỳ Seagame liên tiếp chưa có sự khởi sắc. Do đó không quá ngạc nhiên khi đội tuyển U22 Việt Nam chỉ nằm ở nhóm hạt giống số 3.
lịch thi đấu bóng đá nam seagame 30

Bóng đá Việt Nam các kỳ Seagame trước không có nhiều thành tích cao

Đây quả là điều đáng tiếc khi năm 2017 khi dàn cầu thủ được đánh giá khá cao. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng, họ đã không đạt được kỳ vọng như mong đợi. Căn cứ vào thành tích tại các kỳ Seagame trước mà đội tuyển mỗi nước đạt được, chủ nhà Philippines công bố danh sách hạt giống như sau:

Nhóm hạt giống số 1: Philippines và ĐKVĐ Thái Lan

Nhóm hạt giống số 2: Malaysia và Indonesia

Nhóm hạt giống số 3: Việt Nam và Myanmar

Nhóm hạt giống số 4 gồm Singapore, Lào, Timor-leste, Brunei và Campuchia

Hiện tại vẫn chưa có cập nhật lịch thi đấu bóng đá nam Seagame 30 từ ban tổ chức. Đội tuyển U22 hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong kỳ Seagame này. Hi vọng trong thời gian sớm nhất, lịch thi đấu sẽ được cập nhật chính xác giúp cho người hâm mộ có thể theo dõi. Hãy cùng đón xem nhé!