2018-09-19

Lionel Messi tiết lộ Pep Guardiola của Manchester City về tiền vệ Sergio Busquets

Feature image

Pep Guardiola và Lionel Messi đã liên lạc và có điều gì đó để nói về. Chủ đề của cuộc thảo luận là tiền vệ của Barcelona Sergio Busquets mà Messi tiết lộ là khá tài năng chỉ sau hai buổi tập.

Đã 10 năm kể từ khi cầu thủ 30 tuổi bắt đầu thi đấu cho La Liga ở phía Catalan. Hiệu suất và mức độ năng động của anh ấy chắc chắn đặt anh ta vào radar của Lionel Messi . Nói chuyện với Universo Valdano , Guardiola tiết lộ “Tôi nhớ những gì Messi đã nói với tôi.

'Sau hai hoặc ba ngày tập luyện với anh ấy, anh ta đến gặp tôi và nói, "Tôi thích cái này." Và tôi nói, "khi có rắc rối, anh ta sẽ ở đó."

Busquets bây giờ là vào năm thứ 10 của mình với Barca và đã thiết lập vai trò của mình trong đội bóng và trong ngành công nghiệp bóng đá. Barcelona đã cho phép Busquets đạt được tiềm năng đầy đủ của mình, trong khi giành chức vô địch Tây Ban Nha và danh hiệu Champions League, bảy lần và ba lần tương ứng.

Hợp đồng của Guardiola đã hết hạn vào năm 2021, nhưng ông đã bày tỏ ý định quay trở lại với đội hình trẻ tại Barcelona trước khi nghỉ hưu. Bên cạnh mục tiêu cuối cùng này, anh cũng xem xét lựa chọn trở thành một giám đốc thể thao. Bất kể, 47 tuổi không có gì trong đá, vẫn còn thời gian để xem huấn luyện viên Manchester City sẽ kết thúc trong một vài năm tới.