2018-09-04

Liverpool giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng vui mừng để giữ 3 điểm.

Feature image

James Milner, tiền vệ của đội bóng Premier League của Liverpool đã thừa nhận rằng đội của anh ấy không tốt. Tôi đã rất vui mừng khi có thể thu thập ba điểm sau khi Raiders Red để đánh bại Leicester City với tỉ số 2-1 trên Thứ Bảy 1 Tháng Chín, 2018 thông qua và mở ra danh tính của cơ quan đó cũng phải đã được cải thiện rất nhiều. Nhưng đôi khi nhóm phải giành chiến thắng xấu xí. Bạn có thể thực hiện theo các cá cược trên Liverpool tại W88

James Milner đã tiết lộ rằng trận đấu không phải là một trận đấu tuyệt vời cho đội bóng của mình trong việc phòng ngự bóng. Nhưng đó không phải là một khinh miệt đối với họ. Bởi vì họ là một đội ngũ tốt và cho họ thấy rằng đó là. Đó là một công việc khó khăn. Nhưng đôi khi nó phải xấu xí. Nhóm mà họ làm hôm nay.

James Milner, tiền vệ kỳ cựu, cũng tiết lộ rằng có rất nhiều điều cần cải thiện và đội của chúng tôi sẽ cần phải cải thiện sau giờ nghỉ. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng mọi người sẽ trở lại và hoàn toàn phù hợp. Nhưng nếu bạn thắng trong trận đấu này và không hài lòng với cuộc thi. Đó là nơi bạn muốn. Trong hai trò chơi vừa qua, đó chỉ là một cách để có được kết quả trong những lúc mọi thứ không diễn ra. Và đó là những gì sẽ phải làm ở một số giải ngoại hạng.