2018-09-09

Liverpool phải làm việc chăm chỉ để hình thành mạnh mẽ.

Feature image

Jurgen Klopp, huấn luyện viên Liverpool về sức mạnh của giải ngoại hạng Anh đã xác nhận vào thứ Năm ngày 6 tháng 9 năm 2018 rằng đội bóng phải làm việc chăm chỉ để trở về sống. Hình thức cuối cùng của bản thân. Mặc dù quá khứ sẽ có thể giành chiến thắng 4 lần liên tiếp trong mùa giải này. Bạn có thể đặt cược vào nó với Quỷ đỏ

Kết quả phân tích của Premier League Liverpool.

Liverpool đã có thể ghi được 12 điểm từ West Ham United, Crystal Palace, Brighton và Hove Albion và mùa giải trước với Leicester City. Tiền đạo này là đám đông của bảng Premier League, nhưng Jurgen Klopp đã cảnh báo rằng đội của anh ấy không có cách nào để chơi ở vị trí hàng đầu cho đến khi họ hoàn toàn phù hợp. Chương trình tàn bạo nhất để chơi 3 trận đấu mỗi tuần.

Jurgen Klopp đã tiết lộ rằng các cầu thủ không giỏi nhất. Và đó là bởi vì họ mới bắt đầu mùa giải. Nó là phổ biến Mọi người đều phải biết rằng họ phải làm việc chăm chỉ. Và nếu họ không biết, họ sẽ tự nói với họ, và khi thắng 4 trận đấu tiếp theo có vẻ là một điều điên rồ để nói điều gì đó như thế này. Nhưng đó chỉ là một phần của mùa giải dài. Và từ giữa tháng 9 trở đi. Họ sẽ phải đua mỗi 3 ngày, vì vậy họ phải làm việc từ bây giờ.