2019-07-27

Mohamed Salah Quay lại các vấn đề về đau cơ bắp của Merseyside

Feature image

Các cầu thủ bóng đá ngôi sao của Liverpool , Virgil van Dijk và Mo Salah, gần đây đã trở lại từ nhiệm vụ quốc tế sớm hơn so với các chấn thương do dự kiến. Với một trận đấu Hà Lan-Đức chơi tại Liên đoàn Quốc gia, Van Dijk 27 tuổi đã tuyên bố không thích hợp để đi du lịch với phần còn lại của đội tuyển Bỉ của mình cho trận đấu giao hữu vào thứ Ba.

Hậu vệ trung tâm của Liverpool bị chấn thương từ trận đấu với Southampton 3-0, với những tác động nghiêm trọng đến xương sườn của anh. Sau khi được tư vấn thêm, các bác sĩ đã quyết định rằng sẽ không an toàn khi Virgil Van Dijk chơi ở Brussels vào thứ ba.

Trong khi đó, Mohamed Salah đã trở lại sự mâu thuẫn với cơ bắp của Merseyside mà anh nhận được từ chiến thắng 4-1 trước eSwatini. Mặc dù chiến thắng, Salah đã được tuyên bố sẽ ngồi lại từ trận đấu sắp tới với đội tương tự vào tuần tới.

Cầu thủ 26 tuổi người Ai Cập bày tỏ nỗi buồn của mình trên Instagram khi anh chụp ảnh tự sướng sân bay quyến rũ. Trận đấu của Liverpool với Huddersfield là vào thứ Sáu, nhưng vẫn không có xác nhận cho dù Salah và Van Dijk sẽ chơi với bạn bè của họ hay không. Hai người chơi quyền lực vẫn chưa thực hiện các bài kiểm tra thể lực trước khi trò chơi chứng minh khả năng chơi của họ, có thể tạo hoặc phá vỡ vị trí của Premier League.