2018-10-02

Logo của Barcelona được thiết kế lại từ đầu mùa 2019-2020

Feature image

Barcelona đã quyết định thiết kế lại logo của câu lạc bộ như cho mùa bóng đá sau. Logo hiện tại lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2002. Một sự thay đổi đáng kể được thực hiện là loại bỏ chữ “FCB” có nghĩa là Futbol Club Barcelona. Nó được ăn sâu trong thiết kế trong hơn một thế kỷ.

Để thay đổi đội bóng tiến lên phía trước và hoan nghênh sự thay đổi, đội đã có một số cầu thủ đeo huy hiệu mới được cập nhật vào Thứ Năm tuần trước. Ngôi sao bóng đá Lionel Messi dẫn đầu và đứng với logo mới được thiết kế trên đầu huấn luyện của mình.

Trước khi bất kỳ quyết toán, phiên bản mới của biểu tượng Barcelona là lên chính khi một thành viên bỏ phiếu trên 20 ngày của tháng mười. Trong 119 năm của Barcelona, ​​quá trình thiết kế lại này là nỗ lực thứ 11 của câu lạc bộ.

Barcelona được thiết lập để thiết lập một doanh thu hàng năm mà sẽ vượt quá 1 tỷ euro vào năm 2021. Chi tiêu của câu lạc bộ được thiết lập để đạt 929 triệu euro trong mùa giải này. Có một kỳ vọng rằng người chơi điện Tây Ban Nha sẽ kiếm được 11 triệu euro lợi nhuận.