2018-09-19

Manchester City hợp đồng 2 năm Guardiola cho mùa giải 2020-2021

Feature image

Với chức vô địch Premier League gần đây sẽ tới Manchester City, hiệu suất huấn luyện của huấn luyện viên bóng đá Tây Ban Nha đã dẫn đến sự bất ngờ đã diễn ra. Huấn luyện viên 47 tuổi của Manchester City gần đây đã gia hạn hợp đồng với Manchester City cho đến mùa giải 2021.

Pep Guardiola ban đầu đã có một năm với câu lạc bộ về hợp đồng hiện tại của anh ấy, nhưng có vẻ như hợp đồng mới của anh ấy sẽ giữ anh ấy ở Manchester trong vài năm nữa. Hợp đồng này thực sự dài hơn nhiều so với các hợp đồng trước đó của anh ấy với Barcelona và Bayern Munich trong quá khứ.

Sau một mùa giải đáng chú ý, Manchester City đang trên đường lên hàng đầu với nhiều áp lực và thách thức để giải quyết trong mùa giải tới. Mang về nhà những kỷ lục phá vỡ chiến thắng, đánh những bàn thắng nhiều nhất trong suốt mùa giải chắc chắn đã trả hết tất cả công việc khó khăn và huấn luyện Guardiola phải chịu đựng với đội của mình.

Guardiola thể hiện niềm vui sướng của mình: “Tôi rất hạnh phúc và hào hứng. Đó là một niềm vui khi có thể làm việc ở đây. ”Etihad rõ ràng hài lòng với cam kết tương lai của Guardiola với họ, dẫn đến tăng lương hàng năm của huấn luyện viên, từ một con số khổng lồ lên tới 15 triệu bảng cho một con số gần 20 triệu bảng.

Cam kết tương lai của Pep với Manchester City

Người Tây Ban Nha tự tin rằng anh ấy có thể giữ cho đội bóng của mình tiếp tục và có động lực trong tương lai gần. "Chúng tôi có một đội hình trẻ với độ tuổi trung bình là 23 và chúng tôi muốn tiếp tục thực hiện các bước tiến và duy trì các cấp độ mà chúng tôi đã đạt được trong mùa giải này."

Guardiola đã có một thỏa thuận ba năm với Etihad, điều mà nhiều người bắt đầu hoài nghi. Ông được biết đến là một nguy cơ với thực tế là ông đã không bao giờ vẫn huấn luyện cho một câu lạc bộ dài hơn bốn năm.

Với hy vọng hợp đồng mới của anh, sự hoài nghi chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng thật khó để phủ nhận rằng Guardiola đã bước lên và chứng tỏ vị trí của anh ở Manchester City. Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain nói thêm “Pep đã thể hiện phong cách của mình có thể thành công ở Premier League theo cách mà trước đây chưa bao giờ được thực hiện”.

Với phần mở rộng hợp đồng của Guardiola trong tay, một số thuận được liên kết cho đội bóng. Một là đạt được các mục tiêu chuyển nhượng cho Manchester City. Những cầu thủ mới như Riyad Mahrez và Jorginho là một số người sẽ trải nghiệm sự kỳ diệu mà Manchester City pha chế. Guardiola vẫn chưa tạo ra những cầu thủ mới này, với 77 trận thắng trong 113 trận đấu và phá vỡ rào cản 100 điểm trong lịch sử Premier League .