2018-09-08

Marco Silva Eager của Everton để giữ thanh niên Ademola Lookman

Feature image

Marco Silva, người quản lý nổi tiếng của Everton đã chiến đấu với răng và móng để giữ chân cầu thủ 20 tuổi của mình mặc dù các câu lạc bộ khác như sự quan tâm của RB Leipzig đối với cầu thủ bóng đá . “Anh ấy là người chơi của chúng tôi. Bạn biết ý kiến ​​kỹ thuật của tôi về người chơi là gì và người chơi biết. Đối với tôi, nó không phải là một vấn đề. ”Silva nói thêm.

Lookman đã được cho mượn với câu lạc bộ Bundesliga trong nửa cuối của mùa giải trước. Bundesliga đã thực hiện hai đấu giá trên người gốc Châu Phi nhưng đã bị từ chối hai lần. Tiền đạo Everton đã bắt đầu mùa giải này mạnh mẽ bằng cách đủ điều kiện để tham gia đội hình matchday lần đầu tiên.

Mặc dù vậy, người chơi đã không nhận được trên sân cho chiến thắng hôm thứ Bảy chống lại Southampton. Lookman đã được cho mượn từ tháng Giêng với RB Leipzig với năm bàn thắng và bốn hỗ trợ trong mười một lần xuất hiện tuyệt vời.

Kể từ khi chuyển từ Charlton vào tháng 1 năm 2017, cầu thủ 20 tuổi đã ghi được ba bàn trong 24 trận cho Everton. Đối với vị trí của mình tại World Cup năm ngoái, Lookman là một phần của đội hình đã được giới hạn bởi Anh ở cấp U21.

Silva cũng bày tỏ trong một tuyên bố rằng "Tôi hiểu một số câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy nhưng cuối cùng tôi đã nói với bạn tuần trước, tôi đã nói với bạn hai tuần trước, (trong) ý kiến ​​của tôi anh ấy là hiện tại và tương lai của câu lạc bộ và chúng tôi phải cố thuyết phục anh ta đi theo cách này nữa. ”