2018-11-14

Mark Streak cuối cùng của Maurizio Sarri với Chelsea

Feature image

Trận 11/11 hôm Chủ nhật giữa Chelsea và Everton dẫn đến một trận hòa 0-0. Người quản lý của Chelsea, Maurizio Sarri về nhà với một cú dứt điểm không thành công trong mùa giải. Huấn luyện viên người Ý 59 tuổi này đã không thua một tá trận nào trong một thời gian, nhưng trận đấu bế tắc này với Everton đã khiến kỷ lục này kết thúc.

“'Tôi thực sự rất tự hào về kỷ lục. Tôi biết rất rõ tôi phải nói lời cảm ơn tới câu lạc bộ và các cầu thủ của tôi và cho nhân viên của tôi. Nhưng, tất nhiên, tôi thích ba điểm. ”Sarri nói trong một tuyên bố.

Thủ môn của Everton, Jordan Pickford, đưa các cầu thủ Chelsea vào một trận đấu khó khăn. Khả năng phục hồi phòng thủ của 24 tuổi chắc chắn đã mang Marcos Alonso, Alvaro Morata và Eden Hazard vào một tình huống hoàn toàn.

Sau giờ nghỉ quốc tế, LIVERPOOL VS CHELSEA tại Wembley trong trận đấu đầu tiên của họ. The Blues là nhận thức tối đa của các đối thủ của họ có thể nhảy vọt họ nếu họ bị mất.

Sarri bổ sung: “Trung bình của Manchester City và Liverpool rất cao. Tôi nghĩ về 100 điểm. Vì vậy rất khó để ở gần các đội này. ”


Đăng ký tài khoản W88 tại đây để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt nam vào năm 2018.