2019-03-01

Maurizio Sarri Chelsea trừng phạt Kepa Arrizabalaga

Feature image

Chelsea đã giành chiến thắng 2-0 trước Tottenham Spurs vào ngày hôm qua, 27 tháng 2 tại sân vận động Stamford Bridge, nơi Maurizio Sarri có thể có được sự chuộc lỗi từ trận thua của họ trước Manchester City vào Chủ nhật tuần trước. Sarri quyết định băng ghế dự bị cho thủ môn 24 tuổi người Tây Ban Nha, Kepa Arrizabalaga do anh từ chối trở thành một phụ bản tại Wembley ở Carabao Cup.

Người thay thế của cầu thủ 24 tuổi, Willy Caballero, 37 tuổi, đã mang về một bàn thắng chiến thắng dẫn đến một cuộc giải quyết nhóm ở tiếng còi cuối cùng. Huấn luyện viên của Chelsea sẽ phục hồi Kepa trở lại đội hình chơi của anh ấy trong trận đấu với Chủ nhật Fulham hoặc trong trận đấu Europa League tuần tới với Dynamo Kiev. Sarri không ngại thừa nhận rằng anh không còn cách nào khác ngoài việc bỏ rơi thủ môn trị giá 72 triệu bảng.

Huấn luyện viên của Chelsea cho biết, điều đó thực sự rất dễ dàng vì Kepa đã phạm một sai lầm lớn và sau đó trả tiền (phạt) với câu lạc bộ. Trong trận đấu này, anh phải trả tiền cho đội. Bây giờ chúng tôi dừng câu hỏi, nó ở đằng sau chúng tôi và trong tương lai, Kepa sẽ ở cùng chúng tôi. Căng Sarri nói rằng anh ấy muốn tiếp tục từ hình phạt và giải thích về sự cần thiết của những cầu thủ trẻ như Arrizabalaga được phép phạm sai lầm và không ' T phải bị phạt trong suốt sự nghiệp của mình cho một sai lầm.

Anh vẫn là thủ môn số 1 của chúng tôi. Tôi không biết liệu anh ấy sẽ có mặt trên sân trong trận đấu tiếp theo hay không, nhưng chắc chắn ở một trong hai trận tiếp theo. Chúng ta không thể giết anh ta. Khi bạn còn trẻ, tôi nghĩ bạn có thể phạm sai lầm.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2018.