2019-08-13

MÁY ĐÁNH BẠC TRỰC TUYẾN “THE AMULET AND THE CHARM POWER BET” MỚI CỦA HIGH 5 GAMES

Feature image

Chỉ một tuần sau khi có chứng nhận của máy đánh bạc thứ 100 của nhà cung cấp này, High 5 Games (H5G) đã công bố nhận diện mới nhất của trò chơi kinh điển của nó, The Amulet and the Charm.

Bổ sung mới nhất của công ty có trụ sở tại New York này gồm tất cả các bểu tượng và nhân vật phổ biến mà người chơi yêu thích từ bản phát hành gốc. Và bạn có thể chắc chắn rằng tính năng Power Bet sẽ tăng mức độ tương tác khi bùa hộ mệnh quý giá được tìm kiếm bởi những người chơi du hành vào một thế giới giả tưởng.

Theo thông cáo báo chí chính thức, bằng cách kích hoạt khái niệm Power Bet trong quá trình chơi, người chơi có thể tăng chiến thắng trong 30 vòng quay. Khi kích hoạt, người dùng có thể chọn lấy Amulet Boost và nhận thêm các biểu tượng phân tán hoặc có cơ hội và chọn Charm Boost có thể cung cấp các giá trị phân tán lớn hơn.

Tính năng Scatter Bucks của Hight 5 Games cũng được bao gồm trong máy đánh bạc 4 × 5, 40 hàng thanh toán này và có thể mang đến chiến thắng lớn ngay cả trên các vòng quay trong đó các vòng quay không liên kết. Họ cũng có thể giành chiến thắng lớn với Stacked Wilds, trong đó cơ hội kết hợp chiến thắng của họ tăng lên khi các biểu tượng chồng lên nhau để tạo ra trong cùng một cuộn các khối hoang dã.

Bình luận về máy đánh bạc trực tuyến mới, Giám đốc điều hành của H5G, Anthony Singer, cho biết: “Power Bet đã trở nên cực kỳ phổ biến với những người chơi muốn tăng chiến thắng và chúng tôi chắc chắn rằng việc bổ sung tính năng mới thú vị này vào một trong những trò chơi thành công nhất của mình sẽ tăng mức độ phấn khích hơn nữa.

“Đối với những người tìm kiếm vận may trong cuộc sống của họ, đây là trò chơi hoàn hảo để tìm ra sự quyến rũ may mắn nhất của tất cả họ với lối chơi được tích hợp đầy đủ các tính năng thú vị và vòng quay thưởng để giành chiến thắng lớn.”


Bước vào bất kỳ sòng bạc nổi tiếng nào, dù ở Luân Đôn hay Vegas và lắng nghe tiếng ồn của tất cả các máy đánh bạc lấp đầy không gian. Tiếng kêu và sự phấn khích từ các máy đánh bạc là một tiếng ồn không giống ai. Cho dù bạn có chiến thắng lớn hay đặt cược đơn giản, các trò chơi máy đánh bạc đều rất thú vị! Vì chúng dễ chơi và đòi hỏi ít sự cam kết hơn, các trò chơi máy đánh bạc đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trong sòng bạc. Không có quy tắc để nhồi nhét hoặc các đại lý cần phải đàm phán. Bước cơ bản để chơi trò chơi máy đánh bạc là đặt cược, quay và giành chiến thắng!

Nhưng đừng để bị lừa. Giống như bất kỳ trò chơi nào trên thị trường, trò chơi máy đánh bạc đòi hỏi một số kỹ năng để giành chiến thắng. Chúng sử dụng các thuật ngữ khác nhau mà người chơi mới có thể không hiểu. Điều này có thể dẫn đến tổn thất lớn. Vì vậy, nghiên cứu của bạn và hiểu các thuật ngữ khác nhau có nghĩa là gì.

Chúng tôi đã tập hợp các hướng dẫn về máy đánh bạc trực tuyến để bạn làm quen với tất cả các điều khoản và cung cấp cho bạn một số mẹo về cách thắng lớn khi chơi máy đánh bạc trực tuyến.

Các phương thức thanh toán

Khi bạn giành chiến thắng tại một máy đánh bạc, có nhiều cách khác nhau để nhận phần thưởng của bạn:

– Khay đựng tiền xu: Tiền được giữ trong một phễu tiền xu, sau đó rơi xuống khay tiền xu sau khi giành chiến thắng hoặc bằng cách nhấn nút rút tiền xuất hiện.

– Khay bài: Đây là tiền mặt nhận được trực tiếp từ một nhân viên tại sòng bạc. Điều này thường diễn ra khi giải thưởng lớn hơn máy được phép thanh toán.

Các loại trò chơi máy đánh bạc

Máy đánh bạc cổ điển

Mặc dù nghe có vẻ cũ kỹ, nhưng chúng không nhất thiết như thế. Sòng bạc đã đưa ra các máy móc hiện đại được tạo kiểu để giống với các thế hệ trước. Các nhà cung cấp trò chơi đã cài đặt ba cuộn phim và các hàng thanh toán duy nhất để sao chép phong cách của các trò chơi gốc. Những thứ này đã trở nên phổ biến vì chúng đơn giản để sử dụng và có cảm giác hoài cổ về vở kịch ngày hôm qua.

Trò chơi máy đánh bạc miễn phí

Đây là bất kỳ trò chơi máy đánh bạc nào không cần đặt cược tiền thật. Chúng đơn giản để điều hướng và chơi. Không có tiền được trao đổi giữa người chơi và sòng bạc. Một lần nữa, loại máy đánh bạc này không có bất kỳ quy định cụ thể nào và chỉ có thể được phát từ trình duyệt không có kết nối internet!

Máy đánh bạc video

Loại trò chơi này được chơi xung quanh trong sòng bạc. Cái tên này khá thiếu trọng lượng vì bất kỳ máy nào có đồ họa và hoạt hình hiện đại đều có thể được gọi là máy đánh bạc video. Do đó, hầu hết tất cả các máy đánh bạc trực tuyến có thể được gọi là máy đánh bạc video. Tên có thể đã được đặt ra để phân biệt giữa các máy đánh bạc cổ điển và mọi thứ khác trên thị trường.

Máy đánh bạc lũy tiến

Những trò chơi này được kết nối qua một loại mạng. Điều này là nhằm mục đích tăng kích thước của giải độc đắc lũy tiến. Một tỷ lệ phần trăm nhất định được khấu trừ từ mỗi đồng tiền gửi vào mạng dẫn đến giải độc đắc ngày càng tăng. Liên kết mạng có thể là giữa các máy đánh bạc trong hoặc không có sòng bạc. Một ví dụ về loại trò chơi này là Slot o Mania.

Máy đánh bạc được cấp phép

Những trò chơi này tiến thêm một bước để đưa các nhân vật phim yêu thích của bạn đến sòng bạc. Bạn có phải là fan hâm mộ của Batman, Minions hay Wolverine? Nếu thế, hãy kiểm tra các máy có các ký tự này đối diện với chúng hoặc cài đặt giọng nói của chúng. Điểm thu hút của việc này rất đơn giản – người chơi muốn làm quen với máy móc.


MÁY ĐÁNH BẠC TRỰC TUYẾN VIKING GLORY MỚI CỦA PARIPLAY VỚI CÁC TÍNH NĂNG THƯỞNG NHIỀU NHẤT TỪNG CÓ

Trò chơi 5 vòng, 30 hàng thanh toán có chủ đề về người Bắc Âu đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu sử thi trở lại thế kỷ thứ 8 khi các chiến binh đi biển ở Scandinavi đã khéo léo điều khiển các vùng biển và đường thủy của châu Âu trong những chuyến đi bằng thuyền gỗ nổi tiếng, dàn dựng các cuộc tấn công và chạy trốn của các thành phố ven biển và thị trấn.

Những ai đủ can đảm tham gia vào cuộc hành trình sẽ khám phá ra một loạt các tính năng trò chơi đặc biệt, bao gồm tính năng Power Pay được ra mắt gần đây, Jackpot Scatter với 5 giải độc đắc lũy tiến và Tính năng quay thêm.

Đây thực sự là một trò chơi thú vị, với nhạc nền năng lượng cao, nhịp đập, đồ họa sống động và nhiều tính năng hơn bất kỳ trò chơi máy đánh bạc trực tuyến nào của công ty này, Viking Glory được thiết kế để gây ấn tượng. Thêm vào tính độc đáo của trò chơi, tính năng Power Pay sáng tạo mang đến một cuộn ngang đặc biệt khi được kích hoạt.

Người chơi sẽ được thưởng một trong bốn tùy chọn thú vị không kém, Power Pay Credits, Power Pay Wild reel, Power Pay Multiplier và Power Pay respins, tùy thuộc vào nơi mà cuộn dừng lại. Mỗi trong số bốn tùy chọn có tính năng riêng sẽ tăng chiến thắng của bạn.

Đặc biệt hấp dẫn là Power Pay Wild Reel, bằng cách hạ cánh tất cả các Power Pay Dragons trên guồng, cùng với tất cả các biểu tượng bên phải, đổi thành Wilds tạo ra một số kết hợp chiến thắng hoành tráng. Người chơi cũng sẽ được thưởng thức một trong bộ ba tính năng quay thêm.