2018-09-02

Mùa huấn luyện Kickstarts của Jose Mourinho với Manchester United

Feature image

Với sự kiện lớn tiếp theo trong bóng đá đến sớm, ngày 10 tháng 8, thứ Sáu cụ thể, các chế phẩm đã được bình luận. Huấn luyện trước mùa giải tại Manchester United của Jose Mourinho đã và đang diễn ra. Một số ngôi sao bóng đá đã ở bên cạnh những ngôi sao ở World Cup. Những người chơi như Alexis Sanchez , Ander Herrera, và Luke Shaw trong số nhiều người khác đã có mặt.

Giới thiệu của các cầu thủ mới Lee Grant và Diogo Dalot đã được thực hiện đối với đồng đội của họ. Do World Cup ở Nga, khoảng 12 cầu thủ đã vắng mặt trong thời gian huấn luyện trước mùa giải của Mourinho. Newbie Frederico Santos “Fred” cũng vẫn còn ở Nga và sẽ phải chờ đợi trận tứ kết của Brazil từ World Cup.

Thường có một khoảng nghỉ kéo dài ba tuần ngay sau khi các cầu thủ đến từ World Cup. Phần lớn các cầu thủ được thiết lập để trở lại trong chuyến lưu diễn mùa hè của Hoa Kỳ. United sẽ đến Arizona vào ngày Chủ nhật để có trận giao hữu với Club America vào thứ Năm ngày 19 tháng 7.

Manchester United sẽ được tham gia Champions Cup quốc tế tại Mỹ và sẽ được thi đấu với AC Milan trên 26 ngày của tháng bảy, trận đấu với Liverpool trên 28 ngày , và sau đó Real Madrid trên 1 st tháng Tám. Premier League sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 8.