2018-09-02

Ngôi sao Manchester United xuất hiện trong chiếc Bentley

Feature image

Huấn luyện của Manchester United đã được nhiều người chú ý trong vài tuần qua và các cầu thủ United không thất vọng khi xuất hiện để luyện tập. Hãy đưa cô bé Fred 25 tuổi lên xe ở Bentley, sau đó theo sau bằng cách ký một vài chữ ký cho người hâm mộ đang chờ anh ở buổi tập hôm thứ Năm tuần trước.

Cầu thủ người Brazil đã lái chiếc Mercedes-Benz màu đen, tuy nhiên, anh không phải là cầu thủ duy nhất lăn lộn mạnh mẽ, Alexis Sanchez lái chiếc Bentley Bentayga mới trị giá 160.000 bảng.

Bentleys là một yếu tố phổ biến trong số một số cầu thủ United. Một người dân khác đến với £ 200.000 Bentley GT là Andreas Pereira, người đã được phát hiện đến đào tạo với Jesse Lingard trong ghế hành khách.

Trận đấu với Tottenham hôm thứ Hai đã khiến đội bóng phải nản lòng trong suốt quá trình tập luyện. Jose Mourinho sẽ không dừng lại ở tư tưởng của đội bóng của mình là 100% đã sẵn sàng để đối mặt với Spurs trong Old Trafford. Điều này là rất cao do mất mát gần đây của họ tại sân vận động Amex. Hấp dẫn như có vẻ như, cầu thủ United sẽ phải làm nhiều hơn là chỉ cần lái xe với Bentleys của họ để giành chiến thắng vào thứ Hai.