2018-12-08

Người hâm mộ Malaysia đau khổ vé trận Việt Nam

Feature image

Khi trận chung kết AFF Suzuki Cup sắp diễn ra, người hâm mộ ở khắp nơi cố gắng ghi bàn. Người hâm mộ Malaysia, đặc biệt, khá buồn về vé được bán ra trực tuyến sớm như vậy. FAM đã đưa ra một tuyên bố rằng trang web mọi người có thể đi mua vé cho trận chung kết đã chạy thử nghiệm bắt đầu lúc 9:00 sáng.

Điều này đã thúc đẩy vé được bán hết ngay lập tức, điều khiến người hâm mộ Malaysia thực sự thất vọng, những người đã tuyên bố đăng nhập vào lúc 9:00 sáng để bán. Tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách thêm 10.000 vé để bán. Điều này mặc dù sẽ có người hâm mộ chỉ còn 10.000 vé được bán vào thứ Bảy và 40.000 còn lại sẽ được bán vào Chủ nhật. Một số người hâm mộ đã đưa sự thất vọng của họ lên mạng, với những dòng tweet giận dữ nổi lên trên Twitter.

Malaysia sẽ tổ chức trận chung kết vào ngày 11 tháng 12 tại Sân vận động quốc gia Bukit Jalil cho lượt đi của trận chung kết. Trận lượt về sẽ được tiến hành vào Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 15/12


Đăng ký Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt nam kể từ năm 2018.