2020-02-16

NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ CÁC SÒNG BẠC BITCOIN

Feature image

Bạn có thể nghe thấy một số quảng cáo thổi phồng xung quanh Bitcoin, và có rất nhiều thông tin để sàng lọc. Nhưng có một điều chắc chắn, tiền điện tử đang nhanh chóng trở thành một phương thức thanh toán phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến.

Bitcoin là loại tiền điện tử đầu tiên. Kể từ khi được giới thiệu đến công chúng vào năm 2008, nó đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng hiện tại khá ổn định. Giống như bất kỳ loại tiền tệ nào, sự biến động là một lời nhắc  nhở nhở rằng sử dụng tiền điện tử có nghĩa là bạn cần hiểu về cách thức hoạt động và cách bạn có thể làm cho nó hoạt động cho trải nghiệm đánh bạc trực tuyến của mình.

Tiền điện tử là một mạng ngang hàng phi tập trung không có một thực thể nào kiểm soát nó. Các nút của hệ thống xác minh các giao dịch và dữ liệu của bạn được lưu trữ trong blockchain.

Bên cạnh vai trò là một tùy chọn thanh toán tuyệt vời để chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến, BTC cũng rất lý tưởng để sử dụng tại các sòng bạc chỉ dành cho blockchain.

Sử dụng Bitcoin tại sòng bạc trực tuyến

Để thực hiện gửi tiền vào sòng bạc trực tuyến bằng Bitcoin, bước đầu tiên của bạn là thiết lập ví kỹ thuật số. Có rất nhiều trang web ví trực tuyến có thể giúp cho quá trình này, vấn đề chỉ là chọn một trang tốt nhất. Các trang web phổ biến như Circle hoặc Coinbase sẽ thiết lập ví và giúp bạn mua và bán BTC bằng loại tiền bạn muốn.

Sau khi bạn đã mua BTC, bạn có thể đến một sòng bạc chấp nhận phương thức thanh toán Bitcoin. Rất nhiều sòng bạc trực tuyến hiện chấp nhận tiền điện tử và thậm chí có sòng bạc trực tuyến chỉ có Bitcoin. Tất cả những gì bạn cần làm là đi đến quầy thu ngân ảo tại sòng bài bạn chọn và chọn tùy chọn Bitcoin.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví cho sòng bạc. Quay trở lại ví kỹ thuật số của bạn, dán địa chỉ và ủy quyền chuyển tiền vào sòng bạc. Có thể mất vài phút để xử lý, nhưng chỉ vài phút và bạn sẽ thấy số tiền được thêm vào tài khoản người chơi của mình và sẵn sàng để đánh bạc.

Các loại ví Bitcoin khác nhau

Có một vài loại ví Bitcoin khác nhau mà bạn cần biết. Dưới đây là 4 loại phổ biến nhất.

Ví trực tuyến

Ví trực tuyến là loại ví Bitcoin dễ nhất và nhanh nhất. Chúng bao gồm bất kỳ ví trực tuyến của bên thứ ba nào mà bạn có thể truy cập từ PC hoặc thiết bị di động. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là ví trực tuyến có xu hướng dễ bị vi phạm an ninh và tin tặc so với 3 loại ví được đề cập sau đây

Ví phần cứng

Ví phần cứng tiền điện tử được lưu trữ trên các thiết bị USB như ổ đĩa ngoài hoặc ổ đĩa flash mà bạn cần cắm vào máy tính khi bạn muốn nạp tiền hoặc rút tiền từ tài khoản sòng bạc của mình. Khi rút ví phần cứng, họ đã bảo vệ hoàn toàn khỏi phần mềm độc hại và vi-rút máy tính và chúng cũng hoạt động như một ví dự phòng. Vì phần cứng là di động, bạn có thể giữ ví của bạn trên bất cứ nơi nào bạn đi.

Ví phần mềm

Ví phần mềm được cài đặt trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn. Chúng chiếm rất nhiều dung lượng đĩa và cần ít nhất một số kiến thức cơ bản về máy tính để thiết lập. Ví phần mềm an toàn như thiết bị mà chúng được cài đặt.

Ví giấy

Ví giấy Bitcoin chứa cả khóa Bitcoin riêng tư và công khai của bạn hoặc được viết tay hoặc in trên một tờ giấy. Vì vậy, chúng được coi là cực kỳ an toàn, khi tính đến việc nó hoàn toàn ra khỏi lưới điện. Điều này có nghĩa là không ai có thể truy cập thông tin của bạn qua internet và miễn là bạn giữ cho mảnh giấy của bạn an toàn, nó không bao giờ có thể bị đánh cắp hoặc bị mất.

Lợi ích của phương thức thanh toán Bitcoin tại sòng bạc trực tuyến

Chơi với tiền ảo có vẻ hơi lạ nếu bạn chưa bao giờ để tâm đến nó. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi thế cho phương thức thanh toán Bitcoin.

Chẳng hạn, các khoản thanh toán được thực hiện bằng tiền điện tử là ẩn danh. Tất nhiên, nó có thể kết nối một địa chỉ ví với một người, nhưng các giao dịch riêng lẻ sẽ không có tên gắn liền với họ. Vì vậy, không thể nói rằng bạn đang tài trợ cho tài khoản sòng bạc của mình. Nếu tính ẩn danh là mối quan tâm của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi địa chỉ hoặc thực hiện các bước xa hơn để bảo vệ danh tính của bạn khi chơi tại sòng bạc Bitcoin trực tuyến.

Một lợi thế khác là sòng bạc Bitcoin có thể hoạt động tự do trong nhiều lĩnh vực mà việc đánh bạc có thể bị cấm. Vì tiền điện tử không có hoạt động thông qua các hệ thống ngân hàng thông thường, nên nó khó có thể được quy định dễ dàng như các loại tiền tệ hữu hình. Hơn thế nữa, không có ngân hàng trung ương nào kiểm soát Bitcoin, điều đó có nghĩa là mỗi đồng tiền đều có giá trị mà không thể bị phá giá.

Bitcoin tại sòng bạc cũng không có bất kỳ chi phí giao dịch nào khi xử lý thanh toán sòng bạc của bạn.

Một lợi ích khác là việc các trò chơi casino trực tuyến được chứng minh là công bằng. Điều đó có nghĩa là các trò chơi sử dụng các thuật toán mã hóa được xác minh bởi các bên thứ ba sau khi đặt cược để đảm bảo mọi vòng quay, cuộn xúc xắc hoặc tay bài đều hợp pháp và kết quả là ngẫu nhiên.

Thanh toán tiền điện tử tại sòng bạc trực tuyến

Bitcoin cung cấp rất nhiều lợi thế cho bạn và các nhà khai thác sòng bài yêu thích của bạn. Nó có một đề xuất rất hấp dẫn để tài trợ cho các tài khoản sòng bạc của bạn. Nếu bạn đã từng quen với phí giao dịch cao hoặc thậm chí chặn các giao dịch thẻ tín dụng nhất định, BTC có thể là lựa chọn dành cho bạn. Với Bitcoin, không có bất kỳ thẻ tín dụng hoặc trung gian ngân hàng nào bị cắt giảm bất kỳ giao dịch nào, và tiền gửi và rút tiền Bitcoin cả đến và từ sòng bạc trực tuyến sẽ không thể bị chặn bởi bất kỳ ai. Các giao dịch này cũng thường miễn phí.

Đối với các nhà điều hành sòng bạc, bên cạnh thực tế là các giao dịch BTC tương đương với thanh toán bằng tiền mặt, thì không có cơ hội nào để được bồi hoàn. Điều này có xu hướng xảy ra khi một người chơi sử dụng thẻ tín dụng tranh chấp về phí và yêu cầu hoàn lại tiền.

Tất nhiên, ẩn danh là lợi ích số một khi nói đến phương thức thanh toán Bitcoin sòng bạc trực tuyến. Mặc dù, thường cho rằng việc sử dụng BTC làm cho bạn và các giao dịch của bạn hoàn toàn ẩn danh, tuy nhiên, hãy nhớ rằng các giao dịch BTC riêng lẻ là ẩn danh và Blockchain giữ một sổ cái của mọi giao dịch BTC, có thể được sử dụng để theo dõi bạn nếu thực sự cần thiết.

Tốc độ của các giao dịch Bitcoin cũng là một điểm cộng lớn nếu bạn vội vàng chơi các trò chơi sòng bài yêu thích hoặc muốn nắm trong tay số tiền thắng cược của mình. Thanh toán được thực hiện bằng BTC sẽ ngay lập tức đến sòng bạc trực tuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng Bitcoin, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng các bước xác nhận đôi khi có thể làm chậm các giao dịch, tùy thuộc vào chính sách của sòng bạc trực tuyến mà bạn đang chơi. Để bảo vệ tránh việc cùng một BTC đang được chi tiêu gấp đôi, các sòng bạc thường chọn chờ cho đến khi mạng xác nhận giao dịch một số lần được đặt trước khi tín dụng xuất hiện trong tài khoản sòng bạc của bạn. Điều này đôi khi có thể trì hoãn việc chấp nhận tiền gửi của bạn trong vài phút cho đến một giờ.

PHẦN MỀM SÒNG BẠC BITCOIN

Bitcoin là một loại tiền điện tử phi tập trung được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Nó được phát triển với các thông số kỹ thuật và phần mềm nguồn mở dựa trên mạng ngang hàng để xử lý và xác thực giao dịch. Bất cứ ai cũng có thể mua Bitcoin tại một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy, tạo ví và sử dụng nó như một phương thức thanh toán để mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Bạn chỉ cần thực hiện chuyển khoản từ một địa chỉ ví của bạn sang địa chỉ của ví người nhận.

Phần mềm sòng bạc bitcoin

Là một nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến hướng tới tương lai, SoftSwiss nhận thấy sự xuất hiện của Bitcoin như một sự thay thế phổ biến cho cả tiền tệ truyền thống và tiền điện tử. Các tay chơi cờ bạc trên toàn cầu đánh giá cao sự pha trộn giữa tính ẩn danh gia tăng và tính minh bạch vô song mà các sòng bạc Bitcoin và tiền điện tử phải cung cấp. Với suy nghĩ này, SoftSwiss đã cải thiện chức năng xử lý thanh toán sòng bạc trực tuyến của chúng tôi để giới thiệu Bitcoin như một phương thức thanh toán duy nhất hoặc là một trong những tùy chọn thanh toán khác.

Cung cấp Bitcoin dưới dạng tùy chọn thanh toán trong sòng bạc trực tuyến của bạn sẽ cung cấp cho bạn một số lợi thế cạnh tranh và giúp thu hút các tay chơi bạc tiên tiến nhất.

Sòng bạc của bạn sử dụng phần mềm Bitcoin có thể được tạo ra một cách rõ ràng, công bằng để phục vụ những người đánh bạc tỉ mỉ nhất. Điều này đạt được bằng cách cho phép người chơi đảm bảo rằng kết quả vòng đánh bạc đã được xác định bởi đầu vào của họ và một số ngẫu nhiên bí mật. Cơ hội mà phần mềm được gian lận được loại bỏ hoàn toàn.

Trong khi Bitcoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, có một mối quan tâm ngày càng tăng đối với nhiều loại tiền điện tử khác, hoặc tiền thay thế. Phần mềm sòng bạc SoftSwiss cũng có thể hoạt động với các loại tiền phổ biến như Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Dogecoin và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn chơi với Bitcoin ở một sòng bạc nhất định, chỉ cần hỏi nhóm hỗ trợ khách hàng có bao nhiêu xác nhận cần thiết trước khi họ chấp nhận tiền gửi của bạn. Thông thường, mỗi xác nhận là khoảng 10 phút thời gian thực.