F1
2018-11-26

Park Heong-seo gọi Antoine Hey

Feature image

Sau trận hòa hòa 0-0 giữa Việt Nam và Myanmar trong Cúp Suzuki , căng thẳng vẫn cao như Park Heong-seo từ chối bắt tay Antoine Hey do một lời nhận xét không nhạy cảm. Một cuộc đụng độ giữa một cầu thủ Myanmar và Việt Nam là những gì khuấy động các huấn luyện viên vào một hullabaloo. Antoine Hey kêu gọi Nguyễn Công Phương từ Việt Nam sau một cuộc đụng độ gay gắt với Aung Thu của Myanmar.

Sau trận hòa 0-0, Nam Triều Tiên cố tình từ chối bắt tay Antoine Hey. Điều này mang lại cho Hey để bày tỏ ý kiến ​​của mình về hành động của huấn luyện viên trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh đã tweet vào thứ tư tuần trước về hành vi đáng xấu hổ và không chuyên nghiệp của Park Heong-seo.

Park Heong-seo sau đó đã trả lời thông qua tuyên bố liên quan đến tweet của Hey. “Tôi biết huấn luyện viên của Myanmar đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Tôi đánh giá cao và cảm ơn anh ấy vì lời khuyên của anh ấy. Tuy nhiên, điều quan trọng là trước khi chỉ trích hoặc khuyến khích, bạn cần tự mình xem xét hành động của mình. ”

Sau đó, anh tiếp tục chia sẻ những gì đã thực sự xảy ra trong lĩnh vực này. “Trong trận đấu với Myanmar, có một tình huống trong đó Công Phượng đã có một thử thách với cầu thủ chủ nhà. Trong tình huống đó, huấn luyện viên Myanmar nói gì đó với Công Phương và tôi nghĩ điều đó không đúng. ”

“Tôi đã nói với anh ấy những gì anh ấy muốn nói với tôi, không phải với các cầu thủ. Nhưng anh lờ tôi đi và tiếp tục tập trung vào Công Phượng. Đó là lý do tại sao tôi không bắt tay anh ấy sau trận đấu. ”Huấn luyện viên Hàn Quốc nói thêm.


Đăng ký tài khoản W88 tại đây để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt nam vào năm 2018.