2019-10-25

Barcelona muốn có Paul Pogba của Manchester United

Feature image

Nhà vô địch quốc gia Pháp và World Cup Paul Pogba đang bị Barcelona theo dõi khá sâu sắc trong vài tháng qua. Barcelona đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến cầu thủ bóng đá 25 tuổi mà HLV Ernesto Valverde, tất cả đều là người chuyển nhượng nhưng Barcelona có vẻ không đồng ý. Một số người đã bày tỏ nhu cầu của câu lạc bộ để đầu tư vào các cầu thủ ít rủi ro hơn trong lĩnh vực này, nhưng có nhiều động lực hơn và có ý thức về vị trí tốt hơn trong lĩnh vực này.

Những người có số lượng lớn người có những từ khá có ý nghĩa đối với Pogba sẽ là Gerard Pique và Lionel Messi, người tin rằng Barcelona sẽ giành được rất nhiều điểm chung với cầu thủ bóng đá Pháp trong đội. Pogba sở hữu một số kỹ năng vật lý và kỹ thuật tuyệt vời trong lĩnh vực này và chắc chắn có thể khắc phục được họa tiết của Barcelona.

Tuy nhiên, khả năng tài chính của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha để mua Pogba là câu hỏi do các tài khoản gần đây của họ cho thấy lợi nhuận của câu lạc bộ của họ chỉ € 11million. Manchester United phải có khả năng thu hồi 89 triệu bảng nếu họ có kế hoạch gia hạn hợp đồng với Pogba của United, cùng với nhu cầu tiền lương bổ sung cho mùa giải mới.

Tất cả điều này có thể vẫn còn trong công trình vì mối quan hệ đá của Pogba với Jose Mourinho , người đã bẻ gãy sau khi tìm ra chính Pogba, anh muốn rời Barcelona. Mourinho đang đấu tranh để tìm trung vệ với cầu thủ 25 tuổi kể từ khi ông chỉ trích công khai về người quản lý liên quan đến các quyết định chiến lược của ông trong lĩnh vực này.

Huấn luyện viên của United đã cho Pogba một thời gian khó khăn, tước băng đội trưởng khỏi cầu thủ và được thông báo rằng vai trò của anh ấy là đội trưởng sẽ biến mất miễn là anh ta dưới sự quản lý của anh ấy. Màn trình diễn của quốc gia Pháp đã giảm dần và mô tả những mâu thuẫn, nhưng Hugo Lloris đến phòng thủ của Pogba và bày tỏ trong một tuyên bố: “Anh ấy có địa vị ở Anh, có thể vì phí chuyển nhượng của anh ấy. Đôi khi người ta không phán xét anh ta một cách công bằng. Những màn trình diễn của anh tại United cũng tệ như mọi người làm ra. Khi nó quan trọng, anh ấy quay lại. ”


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.